Saturday, 20/04/2024 - 19:42|

Một số trường trong tỉnh khai giảng năm học 2017-2018 và đón nhận bằng chuẩn Quốc gia

Sáng ngày 30-8, Trường THCS Quỳnh Hồng (Thái Thụy) khai giảng năm học mới và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017- 2022.

Vượt lên mọi khó khăn, năm học 2016- 2017, Trường THCS Quỳnh Hồng (Thái Thụy) tích cực đổi mới căn bản, toàn diện phương thức giáo dục đào tạo, gắn với đẩy mạnh học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM và phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, góp phần đưa chất lượng giáo dục đại trà nâng cao. Cùng với 93 học sinh đạt giỏi cấp tỉnh và huyện các môn vật lý, sinh học, giải toán, tiếng anh qua mạng, 2 học sinh đạt huy chương vàng, huy chương đồng môn thể dục. Tỷ lệ đỗ THPT đạt 80%, nằm trong tốp đầu của huyện. Đội ngũ thầy cô giáo không ngừng học tập trau dồi chuyên môn, tâm huyết với nghề, có 2 thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 5 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và huyện. Quan tâm cải tạo cảnh quan môi trường sư phạm thân thiện, đầu tư cơ sở vật chất đáp ứng việc dạy và học của cô trò, nhà trường đạt tập thể lao động tiên tiến.

Khai giảng năm học mới 2017- 2018, Trường THCS Quỳnh Hồng vinh dự được UBND tỉnh trao tặng bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, giai đoạn 2017- 2022.

+ Sáng 30-8, Trường Mầm non Hoa Sen Thành phố cũng tổ chức lễ đón Bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức độ I và khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Lễ đón Bằng công nhận Chuẩn quốc gia mức độ I và Khai giảng năm học mới của Trường mầm non Hoa Sen khi ngôi trường này vừa hoàn thành giai đoạn 1, đưa vào sử dụng cơ sở vật chất trường học mới, trên diện tích 6.180m2, với mức đầu tư 14 tỳ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước và nguồn tiết kiệm từ ngân sách chi tiêu thường xuyên của phường Phú Khánh trong 2 năm 2016, 2017, cùng sự đóng góp của các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân địa phương.

Năm học 2017 - 2018, Trường mầm non Hoa Sen tiếp tục thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua và cuộc vận động do ngành phát động, gắn với việc nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.

Nguồn:http://thaibinhtv.vn Copy link