Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Trãi lần thứ 52 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Thông báo khẩn
Thông báo danh sách lớp 11, 12 năm học 2018 – 2019
20 năm ngày gặp lại
Thông báo điểm chuẩn tuyển sinh vào 10 THPT năm 2018-2019
LỊCH THI THỬ THPTQG LẦN 3 NĂM HỌC 2017-2018
Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCSHCM
Thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3-2018
Tư vấn hướng nghiệp nghề cho học sinh năm 2018
Nhộn nhịp đón xuân mậu tuất 2018

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Nguyễn Trãi lần thứ 52

Về dự có:

+ Đ/c Phan Thị Ngân Phương – Phó bí thư huyện đoàn

+ Các đồng chí là đại diện các chi đoàn trường bạn trong huyện Vũ Thư.

+ Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường

+ Ban chi ủy, Ban lãnh đạo nhà trường.

+ Các thầy cô giáo chủ nhiệm 42 lớp

+ Và các đồng chí đoàn viên thanh niên xuất sắc từ 42 chi đoàn.

Đại hội đã được thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016, dự thảo phương hướng nhiệm kỳ 2016 – 2017 do đồng chí bí thư đoàn trình bày. Và đại hội cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận về công tác học tập, đạo đức, phát triển phong trào đoàn và công tác văn hóa, văn nghệ do các đại biểu trình bày.

Nhiệm kỳ 2015 – 2016, Đoàn trường đã đạt được nhiều thành tích trong đó là góp phần giữ gìn nề nếp kỷ cương nhà trường, không có học sinh vi phạm pháp luật, tham gia nhiều công tác đoàn thanh niên do nhà trường cũng như đoàn cấp trên tổ chức. Đặc biệt là góp phần vào sự thành công lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường.

Với những thành tích đó Đoàn trường đã vinh dự được tỉnh đoàn tặng bằng khen, chi đoàn giáo viên và 2 cá nhân được huyện đoàn tặng bằng khen.

Đại hội cũng đã bầu ra ban chấp hành nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 13 đồng chí.

Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Ngân Phương – phó bí thư huyện đoàn Vũ Thư và đ/c Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cũng tại đại hội các chi đoàn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc làm cho không khí đại hội vui vẻ, mang màu sắc thanh niên.

Đại hội diễn thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh tại đại hội

Thầy Phạm Xuân Lan – Tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2016 – 2017