Gặp mặt và trao quà cho các cháu con cán bộ giáo viên đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp – Trường THPT Nguyễn Trãi
Tổ chức lễ giáng sinh năm 2017 cho học sinh công giáo
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018
CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CCB, CBGV CÙNG THÂN NHÂN TẠI NGŨ
THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊN NAM 20-11
Thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Hưởng ứng phong trào gạt lúa giúp dân của Đoàn trường Nguyễn Trãi
Thông báo

Chiều ngày 29 tháng 8 năm 2015, được sự cho phép của Ban chi ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ tuyên dương con cán bộ, giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, các cháu đỗ đại học, đỗ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014 – 2015.

Về dự buổi lễ có ThS. Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, ThS. Đào Tố Hoa – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng, ThS. Phạm Văn Long – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trong nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các cháu đã đạt thành tích Học sinh giỏi các cấp, các cháu đỗ đại học, đỗ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10.

Tại buổi lễ, thầy Bùi Ngọc Lương, chủ tịch Công đoàn đã động viên, khen thưởng thành tích học tập của các cháu và thầy khẳng định, thành tích học tập của các cháu là thành tích chung của nhà trường,đó là nguồn cổ vũ, động viên bố mẹ các cháu – là cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường an tâm công tác.

Ngoài ra Công đoàn nhà trường cũng đã trao quà cho các cháu nhằm động viên các cháu luôn cố gắng chăm ngoan và luôn đạt thành tích cao trong học tập.

Một số hình ảnh:

(Khuôn mặt rạng ngời của các cháu khi nhận được quà)
(ThS. Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng đại diện cho lãnh đạo nhà trường trao quà cho các cháu con cán bộ giáo viên, công nhân viên)
(Thầy Bùi Ngọc Lương – Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn trao quà cho các cháu đỗ đại học)

(Buổi lễ gặp mặt, tuyên dương con cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THPT Nguyễn Trãi)

Post was close comment