Saturday, 17/04/2021 - 19:13|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi giao lưu Nhà báo, Luật gia Bùi Thị Bạch Hải với trường THPT Nguyễn Trãi

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2021, tại trường THPT Nguyễn Trãi diễn ra buổi giao lưu giữa Nhà báo, Luật gia Bùi Thị Bạch Hải - nguyên Tổng biên tập Tạp chí Thời trang trẻ, Chủ tịch WLIN Miền Nam thuộc WLIN Global (WLIN là mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế) với Bí thư, lớp trưởng của 42 lớp trong trường.

Tại buổi giao lưu, thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – người đã có gần 30 năm kinh nghiệm công tác tại Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, từng được vinh danh Nữ lãnh đạo ngời khí chất năm 2018, hiện là Phó giám đốc Nhà xuất bản Thanh niên đã chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng, khơi dậy những ước mơ khát vọng, định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các em học sinh.

Buổi giao lưu diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng. Với sự dẫn dắt khéo léo, đầy cảm xúc, Nhà báo, Luật gia  Bùi Thị Bạch Hải đã giúp các em học sinh mạnh dạn bày tỏ quan điểm, suy nghĩ qua hàng loạt câu hỏi phong phú, sâu sắc và đem đến những giải đáp thỏa mãn sự mong đợi về những vấn đề mà các em hiện đang trăn trở, quan tâm. 

Cũng trong buổi giao lưu này, nhà báo Bùi Thị Bạch Hải đã tặng cho trường THPT Nguyễn Trãi 120 cuốn sách do NXB Thanh niên xuất bản. Những cuốn sách bổ ích này cùng với những chia sẻ từ nhà báo Bùi Thị Bạch Hải từ buổi giao lưu thực sự là món quà quý giá, là một kỷ niệm khó quên mà nữ Phó Giám đốc NXB Thanh niên - Chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế mang đến cho thầy và trò Nhà trường trong những ngày đầu tháng 3 – tháng Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Xin chúc nữ lãnh đạo Bùi Thị Bạch Hải tiếp tục có những đóng góp và thành công nhiều hơn nữa trên con đường phía trước!

 


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết