Monday, 26/10/2020 - 02:23|

Đại hội chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kì 2020 - 2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện ủy Vũ Thư, ngày 21/2/2020 trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020 - 2025. Đại hội đã được đón đồng chí Đỗ Mạnh Viết, thường vụ huyện ủy Vũ Thư, phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện về dự và chỉ đạo đại hội. Về dự đại hội có đầy đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ Đảng nhà trường.

Đồng chí Đào Thị Tố Hoa, phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng phụ trách trường đã trình bày báo cáo chính trị trước đại hội, báo cáo đã nêu những thành tựu, kết quả và tồn tại cần khắc phục trong nhiệm kì 2015 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 - 2025.

Đại hội cũng đã được nghe các bản tham luận về công tác chuyên môn của đồng chí Đinh Phương Lưu tổ trưởng tổ Văn, tham luận về công tác Đoàn thanh niên của đồng chí Phạm Thị Huế bí thư đoàn trường, tham luận về công tác Đoàn thể do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hằng chủ tịch công đoàn nhà trường, tham luận về tính gương mẫu đi đầu của đảng viên do đồng chí Nguyễn Hồng Chuyên tổ trưởng tổ Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ.

Đại hội cũng đã bầu cấp ủy nhiệm kì 2020 - 2025 gồm 2 đồng chí Đào Thị Tố Hoa và Nguyễn Thị Huệ với số phiếu bầu tỉ lệ cao, đồng chí Đào Thị Tố Hoa cũng được đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư chi bộ nhiệm kì 2020 - 2025, đại hội cũng nhất trí bầu 2 đống chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết đi dự đại hội dảng bộ huyện Vũ Thư nhiệm kì 2020 - 2025

Đại hội được nghe đồng chí Đỗ Mạnh Viết đóng góp ý kiến và chỉ đạo, nhận xét hoạt động của nhà trường, của chi bộ đảng nhà trường trong nhiệm kì vừa qua và giao nhiệm vụ cho chi bộ đảng, cho cấp ủy nhiệm kì mới 2020 - 2025

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link