Tuesday, 17/09/2019 - 21:14|

Đại hội đoàn trường lần thứ 55

Ngày 30/8/2019, Đoàn TNCS HCM trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ 55 tại trung tâm chính trị huyện Vũ Thư. Về dự đại hội có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, các thầy cô giáo của nhiệm của 42 chi đoàn trong toàn trường, đại diện hội cha mẹ học sinh trường Nguyễn Trãi, đồng chí Phó bí thư huyện đoàn Vũ Thư Nguyễn Thị Bình cũng về dự và chúc mừng đại hội.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động đoàn trong năm học vừa qua, phương hướng hoạt động trong năm học tới và nghe ý kiến chỉ đạo của cô Đào Tố Hoa, phó hiệu trưởng phụ trách trường. Đại hội cũng đã kiện toàn bộ máy nhân sự chuẩn bị cho năm học mới, đại hội đã bầu Ban chấp hành mới gồm 13 đồng chí.

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn