Tuesday, 17/09/2019 - 21:47|

Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức hội nghị PHHS năm học 2019 - 2020

Sáng 25/8/2019, tại trung tâm văn hóa huyện Vũ Thư, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức hội nghị PHHS khối 10 năm học 2019 - 2020.

Tới dự buổi lễ có nhà giáo Đào Tố Hoa - phó hiệu trưởng phụ trách trường, nhà giáo Nguyễn Thị Huệ - phó hiệu trưởng nhà trường, 14 thầy cô chủ nhiệm khối 10, các đ/c đoàn viên trong chi đoàn giáo viên và hơn 600 PHHS khối 10.

Mở đầu chương trình, nhà giáo Đào Tố Hoa giới thiệu tóm tắt về nhà trường, chúc mừng kết quả thi tuyển sinh của các bậc cha mẹ học sinh có con trúng tuyển vào lớp 10 trường THPT Nguyễn Trãi với điểm xét tuyển cao thứ nhì tỉnh Thái Bình. Cô Đào Tố Hoa cũng đã nêu rã những thách thức, khó khăn, thuận lợi trong năm học 2019 - 2020, thông báo một số chủ trương chính sách của nhà trường.

Buổi hội nghị kết thúc đạt được sự đồng thuận cao của các bậc PHHS, sau đó các bậc PHHS trở về lớp họp dưới dự điều hành của các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn