Hội cựu giáo chức gặp mặt đầu xuân 2016 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Hưởng ứng phong trào gạt lúa giúp dân của Đoàn trường Nguyễn Trãi
Thông báo
Truyền thông phòng, chống tệ nạn mại dâm và cách phòng ngừa tệ nạn mại dâm trong học đường.
Khai giảng năm học mới 2017-2018
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ 53 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Thông báo danh sách học sinh năm học 2017-2018
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG
Hội khóa 20, 25 năm ngày ra trường
Thông báo

Hội cựu giáo chức gặp mặt đầu xuân 2016

Hội cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Trãi đã thành lập được 2 năm, số lượng hội viên cũng khá đông, các hội viên có ở khắp mọi miền tổ quốc. Hội ra đời nhằm mục đích hội tụ lại những thầy cô đã từng công tác tại trường PTTH Nam Thư Trì nay là trường THPT Nguyễn Trãi, nơi gắn kết nghĩa tình.

Sáng ngày 13 tháng 3 năm 2016, hội tổ chức gặp mặt đầu xuân 2016, cũng là dịp để các thầy cô có điều kiện để gặp gỡ và giao lưu cùng thầy và trò nhà trường.

Về dự có thầy, cô là đại diện hội cựu giáo chức huyện Vũ Thư, các thầy cô thuộc hội cựu giáo chức nhà trường và lãnh đạo nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, BCH hội cũng chỉ ra những hoạt động đã làm được từ khi thành lập hội đến nay và cũng chỉ ra những hoạt động trọng tâm trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt không thể đông đủ hết tất cả các thầy cô trong hội vì lý do nhà ở xa cũng như lý do sức khỏe, lãnh đạo nhà trường cũng gửi lời chúc sức khỏe tới tất cả các thầy cô trong hội và chúc các thầy cô luôn quan tâm tới sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp

Đ/c Hoàng Văn Thiệp – Huyện ủy viên, Chánh văn phòng huyện ủy Vũ Thư- Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường, tặng hoa chúc mừng hội CGC

Cựu học sinh tặng hoa chúc mừng hội CGC

Thầy Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng hội CGC