Hội khóa 1986 – 1989 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Tư vấn hướng nghiệp nghề cho học sinh năm 2018
Nhộn nhịp đón xuân mậu tuất 2018
Tết yêu thương 2018
Hội thi gói báng chưng”Tết yêu thương”
Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 – 2018
Ngoại khóa tuyên truyền về Pháp lệnh 16 của UBTVQH và Nghị định 36 của Thủ tướng Chính phủ

Hội khóa 1986 – 1989

Ngày 30/4 và 1/5 năm 2016 tại trường THPT Nguyễn Trãi, các anh chị cựu học sinh khóa 1986 – 1989 tổ chức hội khóa.

Tại ngày hội khóa, các anh các chị đã mời được các thầy, cô từng giảng dạy mình, và các thầy cô là lãnh đạo nhà trường cùng dự, cùng với sự có mặt của đại diện tất cả các lớp thuộc khóa 1986 – 1989.

Tại đây, các anh chị bày tỏ lòng tri ân tới các thầy cô đã luôn bên các anh các chị trong những năm tháng khó khăn đo và mãi về sau này. Các anh chị cũng đã ôn lại những năm tháng tuổi học trò và báo cáo với các thầy cô những thành tích đã đạt được trong 27 năm qua.

Nhân ngày hội khóa các anh chị cũng có phần quà trị giá 30 triệu đồng tặng các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn các em luôn chăm ngoan học giỏi làm vẻ vang thành tích của nhà trường.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi hội khóa.

Thầy Hoàng Văn Thiệp (huyện ủy viên, chánh văn phòng huyện ủy huyện Vũ Thư, nguyên phó hiệu trưởng nhà trường) tặng hoa tri ân nhà trường

Các anh chị cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô

Thầy Hoàng Văn Thiệp – Cựu học sinh, ôn lại những kỷ niệm cùng các thầy cô và bạn bè 27 năm trước và báo cáo thành tích đã đạt được của khóa trong 27 năm qua