Hội khóa 1988 – 1991: 24 năm một chặng đường để nhớ – Trường THPT Nguyễn Trãi

Hội khóa 1988 – 1991: 24 năm một chặng đường để nhớ

Ngày 17 và 18 tháng 10 năm 2015, cựu học sinh khóa 1988 – 1991 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 24 năm ra trường để gặp mặt và tri ân các thầy cô đã từng giảng dạy nhân dịp nhà trường tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập trường.
Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường các anh chị khóa 1988 – 1991 đã tổ chức lễ kỷ niệm “24 NĂM – MỘT CHẶNG ĐƯỜNG ĐỂ NHỚ”.
Về dự có Các thầy cô lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các thầy đã trực tiếp giảng dạy cùng hơn 350 anh chị học sinh cùng khóa.
Chương trình diễn ra gồm 2 ngày:
+ Ngày 17/10 là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các anh chị là cựu học sinh và đội ca khúc chính trị trong nhà trường.
+ Ngày 18/10: Lễ kỷ niệm, gặp mặt và tri ân các thầy cô đã từng giảng dạy.
Trong buổi lễ kỷ niệm các anh chị đã  bày tỏ long biết ơn chân thành tới các thầy cô, cùng nhau ôn lại những năm tháng mà các thầy cô đã dìu dắt nâng dỡ. Các thầy cô cũng bày tỏ sự vui mừng vì các anh chị đã trưởng thành. sau 24 năm rời xa mái trưởng.
Cũng tại buổi lễ các anh chị đã trao tặng 65 triệu đồng để xây dựng tượng đài danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi.
Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh diễn tiêu biểu.
(Lễ dâng hương)
(Chương trình văn nghệ)
(Anh Trần Quang lợi đọc diễn văn)
(Tri ân các thầy cô)