Hội khóa 20, 25 năm ngày ra trường – Trường THPT Nguyễn Trãi

Hội khóa 20, 25 năm ngày ra trường

Nhân dịp nghỉ hè 2017, rất nhiều thầy cô cùng hàng trăm các cựu học sinh trên mọi miền Tổ quốc đã trở về trường tham dự hội khóa để gặp gỡ tri ân thầy cô, cùng bạn bè ôn lại những kỉ niệm thuở học trò dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi thân yêu trong không khí sum vầy ấm áp, những cảm xúc nghẹn ngào.

Khóa 1989-1992 tổ chức hội khóa trong hai ngày 29, 30/7/2017 với chủ đề: “25 năm tình thân còn mãi”. Xúc động tri ân thầy cô, tri ân mái trường, đây cũng là khóa học sinh đầu tiên có ý tưởng thành lập Quỹ học bổng thường niên dành cho các em học sinh nghèo vượt khó với số tiền gây quỹ ban đầu là 150 triệu đồng.

Nối tiếp các anh, các chị khóa trên, khóa 1994-1997 tổ chức hội khóa vào ngày 05/8/2017  với chủ đề: “20 năm hội ngộ và niềm tin”. Buổi hội khóa đã diễn ra thật xúc động với sự có mặt của gần 100 thầy cô và hơn 300 cựu học sinh, trong tiếng trống trường thiêng liêng cùng những ca khúc đầy ý nghĩa về thầy cô và mái trường.

Cũng trong dịp hội khóa, các cựu học sinh đã dành tặng nhà trường và tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó:

– Khóa 1989 – 1992 gửi tặng 10 triệu đồng tới nhà trường và tặng các em học sinh nghèo vượt khó học bổng trị giá 10 triệu đồng.

– Khóa 1994 – 1997 đã gửi tặng nhà trường 20 triệu đồng và tặng các em học sinh nghèo vượt khó học bổng trị giá 10 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo, Hội cha mẹ học sinh và các em học sinh, thầy Phạm Xuân Lan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đón nhận và cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các thế hệ học sinh dành cho nhà trường. Thầy cũng bày tỏ mong muốn các thế hệ học sinh tiếp tục có những hoạt động thiết thực nhằm tri ân thầy cô, tri ân mái trường và chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.