Chiều ngày 20 tháng 8 năm 2015, Chi đoàn giáo viên trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016.

Về dự đại hội có:

+ Nhà giáo, ThS. Phạm Xuan Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng

+ Nhà giáo Phạm Văn Long - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng.

+ Nhà giáo Bùi Ngọc Lương - Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn

+ Nhà giáo Nguyễn Thị Huệ - Chi ủy viên, Tổ trưởng tổ 2.

+ đ/c Dương Thị Lanh - Bí thư đoàn trường

đại hội đã được thông qua báo cáo công tác đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015, Dự thảo phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2016 do đ/c Vũ Văn đắc - bí thư chi đoàn trình bày.

Ngoài ra đại hội cũng được nhận được ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn về Công tác chuyên môn, Công tác xây dung đảng, công tác chủ nhiệm.

đặc biệt đại hội cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của nhà giáo Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng và đ/c Dương Thị Lanh - Bí thư đoàn trường

Công tác đoàn nhiệm kỳ 2014 - 2015 đã đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn và công tác đoàn, góp phần vào sự thành công của đoàn trường và nhà trường.

đại hội đã  bầu ra được BCH mới nhiệm kỳ 2015 - 2016 và phân công nhiệm vụ như sau:

+ đ/c Vũ Văn đắc - Bí thư chi đoàn

+ đ/c Trịnh Văn Thành - Phó bí thư chi đoàn

+ đ/c Nguyễn Thị Hà Thu - ủy viên

đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp

(Nhà giáo Phạm Xuan Lan tặng hoa chúc mừng đại hội)

(đ/c Phạm Thị Thu Hương - Tham luận về công tác chuyên môn)

(đ/c Phan Doãn Chiến - Tham luận về công tác phát triển đảng)

(đ/c Nguyễn Thị Hà Thu - Tham luận về công tác chủ nhiệm)

(Nhà giáo Phạm Xuân Lan - Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho BCH mới)

(đ/c Dương Thị Lan - tặng hoa chúc mừng BCH mới)

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 20 Tháng 8 2015 17:19)

Ngày 15 tháng 8 năm 2015, các anh chị là cựu học sinh khóa 1988-1991 có buổi gặp mặt lãnh đạo nhà trường để chuẩn bị chương trình hội khóa vào tháng 10 năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường (1965-2015) và 24 năm ra trường (1991 - 2015).

Buổi gặp mặt có các anh chị là đại diện các lớp thuộc khóa 1988-1991 và Ban giám hiệu nhà trường. Tại buổi gặp mặt đại diện khóa có trao tặng nhà trường 65 triệu đồng để xây dựng tượng đài danh nhân văn hóa thế giới, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi.

(Đại diện cho cựu học sinh khóa 1988-1991 tặng quà nhà trường)
(Các anh chị cựu học sinh dâng hương tượng đài danh nhân văn hóa, anh hùng dân tộc Nguyễn Trãi)

Lần cập nhật cuối (Chủ nhật, 16 Tháng 8 2015 07:45)

Thông báo khẩn

Các em học sinh dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 lưu ý:

1. Những em chưa nhận giấy báo điểm của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 đến ngay văn phòng nhà trường để nhận - hạn cuối ngày thứ 2 (17/8/2015)

2. Xem kỹ thông tin tuyển sinh của các trường Đại học - Cao đẳng để nộp hồ sơ đúng với nguyện vọng và khả năng của mình.

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 12 Tháng 8 2015 09:31)

Ngày 03 tháng 8 năm 2015, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức "Lễ rước tượng và lễ An tâm tượng anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi".

Về dự có đ/c Đặng Phương Bắc - Giám đốc sở GD&ĐT Thái Bình và các đ/c trong Ban lãnh đạo Sở GD&ĐT, đ/c Vũ Mạnh Hiền - Bí thư Huyện ủy huyện Vũ Thư, đ/c Trần Duy Hải - Chủ tịch huyện Vũ Thư, đ/c Phạm Tín Trung - Giám đốc bệnh viện Đa khoa Vũ Thư - Cựu học sinh của nhà trường đại diện cho các thế hệ cựu học sinh, bác Phạm Văn Tần - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Lễ rước tượng về trường diễn ra từ 7 giờ 10 phút  đến 9 giờ 55 phút.

Lễ An tâm tượng diễn ra từ 19 giờ 30 phút đến 22 giờ 30 phút.

Các nghi lễ được nhà sư Thích Thanh Quang - Trụ trì chùa Keo Thái Bình chủ trì cùng với các thầy sư chùa Tiền làm lễ An tâm tượng.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

(các thầy cô làm thủ tục đón tượng về)
(Các thầy cô cùng các em học sinh đón tượng tại cổng trường)
(Triển khai đặt tượng)
(Nhà giáo ưu tu Đặng Phương Bắc dâng hương và chúc mừng nhà trường)
(Đ/c Vũ Mạnh Hiền - Bí thư huyện ủy và đ/c Trần Duy Hải - Chủ tịch huyện dâng hương và chúc mừng nhà trường)

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 05 Tháng 8 2015 14:06)

Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2015, trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tạiđài tưởng niệm thị trấn Vũ Thư - Thái Bình.
Đoàn dân hương có Đại diện cho Chi bộ đảng, Chính quyền, Đoàn trường và có học sinh đại diện cho gần 2 nghìn học sinh trong toàn trường.

THÔNG BÁO

Đã có Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT(Tạm thời) và  Giấy chứng nhận kết quả thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015.

Nhà trường yêu cầu học sinh đến nhận các loại giấy tờ trên tại phòng máy chiếu 1 và nhận học bạ tại tại văn phòng nhà trường ( tầng 1 khu nhà B) trong 2 ngày 29 + 30/7/2015.

Khi đi học sinh mang theo giấy chứng minh nhân dân.

Hết thời gian trên, nhà trường trả kết quả vào ngày thứ 3 ngày 4/8/2015.

Lần cập nhật cuối (Thứ ba, 28 Tháng 7 2015 15:47)

Nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, đại diện chi bộ Đảng, chính quyền Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Trãi đã đến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Khềnh - Thôn Kiều Thần - Xã Song An - Vũ Thư - Thái Bình.

Mẹ Phạm Thị Khềnh có 2 con là liệt sĩ, nhà trường đã nhận phụng dưỡng mẹ từ đầu năm 2014. Tại gia đình mẹ Khềnh, các thầy cô giáo đã thắp hương để tưởng nhớ tới các liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của tổ quốc, ngoài ra các tổ chức trong nhà trường cũng đã gửi quà cho mẹ và chúc mẹ luôn mạnh khỏe.

(Các thầy cô thắp hương tưởng nhớ tới các liệt sĩ

(Thầy Phạm Văn Long - Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng tặng quà cho mẹ

(Thầy Bùi Ngọc Lương - Chi ủy viên, Chủ tịch công đoàn tặng quà cho mẹ)

Thời gian tự học hàng ngày của bạn?

Hình ảnh mới
The_thao_7.jpg.jpg