CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Thái Bình, ngày 10 tháng 9 năm 2014

THƯ MỜI

Kính gửi:    - Các Thày cô giáo đã và đang công tác tại trường Cấp III Nam Thư trì cũ nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái Bình.

                             -Các thế hệ học sinh đã và đang học tập tại trường.

Trường Cấp III Nam Thư trì trước đây ngày nay là trường THPT Nguyễn Trãi tỉnh Thái bình được thành lập đến nay đã gần tròn 50 năm (1965-2015). Gần nửa thế kỷ xây dựng và trưởng thành, nhà trường có bề dày truyền thống thành tích và phát triển toàn diện. Hàng vn học sinh đã trưởng thành từ mái trường này, nhiều người đã trở thành những nhà khoa học đầu ngành, những tướng lĩnh trong lực lượng vũ trang, những chính khách ngoại giao, những doanh nhân thành đạt và cũng nhiều người đã hy sinh anh dũng cho cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Họ có mặt khắp mọi miền Tổ quốc có những đóng góp xứng đáng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Để ghị nhận những thành tích đó nhà trường đã được tặng thưởng Hai Huân chương Lao động hạng Nhì, một Huân Chương lao đông hạng Ba và nhiều Bằng khen của các cấp bộ, ngành từ trung ương đến địa phương. Ngày nay trong xu thế đổi mới của đất nước trường THPT Nguyễn Trãi vẫn tiếp tục phát huy nhưng thành tích đã đạt được, khảng định thương hiệu của mình, là trường chuẩn Quốc gia, trở thành những trường đứng trong tốp đầu của tỉnh Thái bình, thi Đại học đạt từ 75% đến 80% luôn nằm trong tốp 200 trường có tỷ lệ đỗ Đại học cao nhất toàn quốc. Trường THPT Nguyễn Trãi Thái Bình trở thành niềm tự hào của các thế hệ học sinh, địa chỉ tin cậy của PHHS, các cấp chính quyền nhân dân địa phương.

Để làm tốt công tác giáo dục truyền thống cho các thế hệ học sinh, nhà trường tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày thành lập vào trung tuần tháng 11-2015.

Nhà trường trân trọng kính báo cho các thày cô giáo, các thế hệ học sinh đã công tác và học tập tại trường biết và gửi các bài viết, tư liệu, hiện vật  trong thời gian công tác và học tập tại trường cho ban tổ chức lế kỷ niệm. Rất mong sự tham gia ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình của các thày cô giáo và các thế hệ học sinh nhà trường.

Nhà trường trân trọng kính báo

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)

Phạm Xuân Lan

Số điện thoại liên lạc Thày Phạm Xuân Lan : 0913 017 2650913 017 265

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 11 Tháng 9 2014 15:05)

 

Ngày 5 tháng 9 năm 2014, hòa chung không khí tưng bừng đón năm học mới, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

Về dự lễ khai giảng có bác Phạm Văn Tần - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường, Đại diện nhà may Duy Bằng và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của thầy và trò nhà trường. 

 

Bác Phạm văn Tần - chủ tịch hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng lễ khai giảng
Đại diện nhà may Duy Bằng trao 10 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập

Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh trong nhà trường

(tiết mục "Chiều lên bản thượng" do học sinh lớp 12A5 trình bày)
Tiết mục hát "Làng quan họ quê tôi"
Tiết mục nhảy "We are the one" của các ban học sinh lớp 12A7
Tiết mục Waka waka của các bạn học sinh lớp 10A14 thể hiện
Tiết mục hát "Nơi đảo xa"  của thầy và trò nhà trường

 Tại buổi lễ thầy và trò nhà trường được lắng nghe thu của chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành giáo dục. trong thư chủ tịch nước đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của ngành giáo dục trong năm vừa qua và tin tưởng giao nhiệm vụ trong năm học mới.

Tiếp theo chương trình Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học mới 2014 - 2015.

 

Thầy Phạm Xuân Lan - đánh trống khai trường

 Để thể hiện sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới, một em học sinh đại diện cho gần hai nghìn học sinh trong nhà trường phát biểu ý kiến và hứa sẽ cố gắng hơn nữa để giàng kết quả cao trong năm học mới.


Kết thúc là khai giảng là chương trình phát động phong trào thi đua của đoàn trường do cô Dương Thị Lanh - Bí thư đoàn trường phát động. Trong đó năm học chia thành cách chặng thi đua riêng. Kết thúc mỗi chặng đều có đánh giá và trao phần thưởng cho các lớp có thành tích cao.

 Lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp

 
Được sự cho phép của Đoàn cấp trên, Chi bộ Đảng nhà trường, Ngày 29 tháng 8 năm 2014, Đoàn TNCS  trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức "ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN NCS HỒ CHÍ MINH" lần thứ 50 - nhiệm kỳ 2014-2015.
Về dự đại hội có:
+ Đ/c Trần Đức Toản - Bí thư Huyện đoàn Vũ Thư
 + Các đồng chí là Bí thư của các trường THPT trong huyện và bí thư Đoàn xã Hòa Bình, bí thư Đoàn Thị trấn Vũ thư - đại diện cho các xã có đoàn viên thanh niên đang theo học tại trường THPT Nguyễn Trãi.
+ Các đồng chí nguyên là bí thư đoàn trường qua các thời kỳ
+ Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
+ Bác Phạm Văn Tần - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Trãi.
+ Các thầy, cô trong Ban chi ủy, ban giám hiệu, tổ trưởng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.
+ Các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm của 42 chi đoàn học sinh.
+ Các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn giáo viên đặc biệt là sự có mặt đông đủ của đại biểu đến từ 42 chi đoàn trong nhà trường.
 Đại hội được thông qua báo cáo công tác đoàn nhiệm kỳ 2013-2014 và dự thảo phương hướng công tác đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 do đ/c Dương Thị Lanh - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 trình bày.
Đồng thời đại hội cũng được nghe các bản tham luận của các đồng chi đoàn viên.
Tại đại hội thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu và chị đạo đại hội, trong bài phát biểu, thầy đã giao nhiệm vụ cho BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2015.
Đại hội đã bầu ra BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015 gồm 15 đồng chí. Thông qua họp phiên thứ nhất ban chấp hành đoàn trường đã phân công nhiệm vụ cho từng thành viên.
Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh diễn ra tại đại hội.
 
Thầy Tạ Nhật Tân - Trưởng phòng giáo dục trung học chuyên nghiệp sở GD&ĐT Thái Bình, nguyên là bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng đại hội
 
Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho đại hội.
 
Thầy Phạm Xuân Lan - phát biểu và chúc mừng đại hội 
 
Đ/c Trần Đức Toản - Bí thư Huyện đoàn tặng các quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích cao trong các hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2014.
 
Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014-2015
 
Thầy Phạm Xuân Lan - Tặng hoa các thầy nguyên là Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ. 

Lần cập nhật cuối (Thứ tư, 03 Tháng 9 2014 15:57)

 
Ngày 13 tháng 8 năm 2014, Nhà trường kết hợp với công đoàn nhà trường tổ chức lễ gặp mặt tuyên dương con cán bộ giáo viên đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp.

Về dự lễ tuyên dương có Ban chi ủy, Ban giám hiệu cùng 60 các cháu và phụ huynh.

Năm học 2013 – 2014 thành tích của con cán bộ giáo viên trong nhà trường đã có sự tiến bộ vượt bậc so với năm học trường. Năm học 2013 – 2014 có 4 cháu thi đỗ đại học, 1 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi quốc gia, 13 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh 20 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện còn lại các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường.

Đây không phải là thành tích học tập của riêng các cháu mà còn là sự khẳng định sự quan tâm dạy dỗ của các cô các chú các bác là cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường và là vinh dự của nhà trường.

Tại buổi lễ các cháu đã được nhà trường và công đoàn tặng các phần quà có ý nghĩa nhằm động viên khích lệ các cháu đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học tới để  cha mẹ các cháu yên tâm công tác, đóng góp vào thành tích của nhà trường.

 

Thầy Bùi Ngọc Lương - Chủ tịch công đoàn báo cáo thành tích học tập của các cháu

Thầy Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tuyên dương thành tích học tập của các cháu

Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi Tỉnh nhận quà

Các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi huyện nhận quà

 

Đại diện 1 cháu lên phát biểu và cảm ơn sự quan tâm của nhà trường

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 16 Tháng 8 2014 08:40)

 
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm ngày thương binh liệt sĩ (27.7.1947-27.7.2014), Ngày 26 tháng 7 năm 2014, Đại diện cho tuổi trẻ nhà trường, Đoàn thanh niên tổ chức cho đoàn viên viếng nghĩa trang liệt sĩ tại Thị trấn Vũ thư. Đại diện cho nhà Chi bộ, Công đoàn nhà trường tổ chức thăm hỏi gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Khềnh - Xã Song An - Vũ Thư - Thái Bình - Đây là mẹ Việt Nam anh hùng nhận phụng dưỡng.
 

 

THÔNG BÁO 

Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn trãi thông báo trả giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm học 2013 - 2014 cho học sinh vào 3 ngày 16, 17, 18 tháng 6 năm 2014.

Nếu học sinh chưa đến nhận giấy chứng nhận sẽ được trả vào ngày thứ 2 đầu tuần.

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

            Độc lập -Tự do - Hạnh phúc

                                                            Vũ Thư, ngày 05 tháng 6 năm 2014

 

THÔNG BÁO

Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015

 Trường THPT NguyễnTrãi thông báo kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015 .

Theo thông báo của Sở giáo dục đào tạo Thái bình. Năm học 2014-2015 trường THPT Nguyễn trãi được tuyển sinh số lượng 14 lớp 630 học sinh.

-Ngày thi: 04/7/ 2014

-Môn thi:Văn - Toán- Sinh học

-Ngày thu hồ sơ: 14/6 đến 17/6/2014.

-Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS

-Địa bàn tuyển sinh: Toàn huyện Vũ thư

-Học sinh diện tuyển thẳng phải có đơn và nộp cho nhà trường trong thời gian thu hồ sơ.

Các loại hồ sơ đăng ký dự thi :

-1-Bản sao giấy khai sinh hợp lệ

2-Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

3-Học bạ cấp THCS (Bản chính)

4-Giấy xác nhận chế độ ưu tiên, khuyến khích do cơ cơ quan có thẩm quyền cấp ( nếu có)

5- Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn ( Đối với người họcđã tốt nghiệp THCS từ năm học trước) không trong thời gian thi hành án phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.

Ghi chú: Tất cả các loại hồ sơ thí sinh nộp phải trùng khớp về họ tên, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh...)

-Mọi chi tiết đọc tại công văn số 319/SGD-ĐT Thái bình ngày 15 tháng 5  2014 về việc hướng dẫn tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2015

                                                               HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

                                                                  Hiệu trưởng

                                                                   Phạm Xuân Lan

                                      (Đã ký)

                                                                          Phạm Xuân Lan

 
Thăm dò ý kiến
Thời gian tự học hàng ngày của bạn?
 
Search
Hình ảnh mới
bgh2.jpg
Thống kê
Các thành viên : 66562
Content : 445
Liên kết web : 6
Số lần xem bài viết : 1169652
Số lượt truy cập
>
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay370
mod_vvisit_counterHôm qua1335
mod_vvisit_counterTuần này3089
mod_vvisit_counterTháng này370
mod_vvisit_counterTất cả1791131
<