Thông Báo.

Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo hiện nay đã có Thời khóa biểu mới thực hiện từ Thứ 2(ngày 2/3/2015) vậy Thày(Cô) giáo và các em học sinh xem và thực hiện.

Tải về:

- Thời khóa biểu của giáo viên.

- Thời khóa biểu của học sinh.

Lần cập nhật cuối (Chủ nhật, 01 Tháng 3 2015 09:56)

Sáng ngày 2 tháng 2 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ mitinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2015.

Đến dự có bác Phạm Văn Tần - đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường,Lãnh đạo, Hội đồng giáo dục nhà trường và gần hai nghìn học sinh.

Tại buổi lễ mitinh thầy và trò nhà trường đã được cô Nguyễn Thị Huệ - Tổ trưởng chuyên môn - tổ trưởng Đảng tổ SỬ - Địa - GDTC ôn lại lịch sử truyền thống về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh thông qua chuyên đề về Quá trình hình thành và phát triển của Đảng cộng sản Việt Nam và vận dụng sáng tạo tại địa phương, cơ sở chi bộ nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ.

Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo:

Kết quả thi Khảo sát - Đại học lần 1 năm học 2014 - 2015

Xếp điểm cao thấp.

Xếp điểm theo lớp.

Lần cập nhật cuối (Thứ bảy, 24 Tháng 1 2015 23:39)

Ngày 17 tháng 1 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Trãi vinh hạnh được đón tiếp đoàn công tác trường THPT Hòn Gai - tỉnh Quảng Ninh về giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhà trường

Đoàn công tác bao gồm lãnh đạo và các thầy cô phụ trách đội tuyển của trường, Trường THPT Hòn Gai là trường chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh, nơi mà đoàn công tác trường THPT Nguyễn Trãi có dịp đã sang thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm cuối năm 2014.

Đoàn công tác trường THPT Hoàn Gai đã dự giờ thăm lớp trong 7 bộ môn và giữa hai trường đã có sự chia sẻ kinh nghiệm và các thành tích đã đạt được.

Chuyến công tác của đoàn trường bạn đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.

Một số  hình ảnh: Click vào để xem

Sáng ngày 14 tháng 1 năm 2015, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2014 - 2015. Về dự buổi lễ có bác Phạm Văn Tần - Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu, hội đồng giáo dục nhà trường cùng gần hai nghìn học sinh trong nhà trường

Tại lễ sơ kết toàn trường được nghe cô Đào Tố Hoa - phó hiệu trưởng nhà trường sơ kết những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong học kỳ 1 vừa qua và những hạn chế cần khắc phục trong học kỳ 2 sắp tới.

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã có những phần thưởng giành cho thầy cô và học sinh có thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra trong tháng 12 năm 2014.

(Thầy Phạm Xuân Lan trao phần thưởng cho các thầy, cô phụ trách các đội tuyển giành kết quả cao)

(Bác phạm Văn Tần trao phần thưởng cho học sinh đạt giải)

(Thầy Phạm Văn Long trao phần thưởng cho học sinh đạt giải)

Tiếp theo cô Dương Thị Lanh - bí thư đoàn trường đã thông qua đánh giá kết quả thi đua của đoàn thanh niên trong học kỳ 1 và phát động phong trào thi đua của đoàn trường trong học kỳ 2.

Cũng tại buổi lễ, thầy Phạm Xuân Lan - hiệu trưởng nhà trường cũng đã giải đáp những thắc mắc của các em học sinh trong lần lấy ý kiến đóng góp của học sinh cuối học kỳ 1.

Buổi lễ sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lần cập nhật cuối (Thứ năm, 15 Tháng 1 2015 14:24)

Sơ đồ - Danh sách và thời gian thi các em xem và thực hiện.

Tải về: - Sơ đồ

- Danh sách.

- Lịch thi.

Trường THPT Nguyễn Trãi thông báo.

Nhà trường tổ chức thi khảo sát lớp chọn khối 10 - 11 và thi thử Đại học lần 1 năm học 2014  - 2015 vào chiều thứ 7(17/1/2015) và ngày chủ nhật (18/1/2015). Lịch thi - Đăng ký thi học sinh xem trong file đính kèm.

Tải lịch thi:

Thời gian tự học hàng ngày của bạn?

Hình ảnh mới
giao_luu_13.jpg.jpg