Họp chi bộ định kỳ tháng 5-2014 – Trường THPT Nguyễn Trãi

Họp chi bộ định kỳ tháng 5-2014

Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2014, Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi họp chi bộ định kỳ.Phần 1: Tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lưu Thị Phượng – giáo viên Ngữ Văn, chuyển đảng chính thức cho 2 đồng chí đảng viên dự bị: đ/c Vũ Thị Ngoan – Phó bí thư đoàn trường, giáo viên Tiếng Anh, đ/c Nguyễn Thị Hà Thu – giáo viên Hóa học.

Phần 2: Quán triệt tinh thần chỉ đạo của đảng bộ các cấp tới cán bộ, đảng viên thuộc chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi về vấn đề Biển Đông. Tại cuộc họp, đ/c Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã thông qua các tài liệu của Tỉnh ủy, Huyện ủy về vấn đề Biển Đông, nêu các tình hình hiện tại trong địa bàn tỉnh, huyện và quán triệt tinh thần thái độ của Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Hình ảnh:

Đồng chí Lan – Bí thư chi bộ trao quyết định và tang hoa chúc mừng đảng viên mới

Đồng chí Lan – Bí thư chi bộ trao quyết định và tang hoa chúc mừng đảng viên

Post was close comment