Lễ mittinh kỷ niệm 86 năm thành lập hội LHPN Việt Nam – Trường THPT Nguyễn Trãi

Lễ mittinh kỷ niệm 86 năm thành lập hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016, Ban nữ công kết hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ mittinh kỷ niệm 86 năm thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2016 và chương trình ngoại khóa Hội thảo về giới.
Về dự có ThS. Bác sĩ Lương Đức Sơn, Các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường và đặc biệt là gần 2000 học sinh trong toàn trường cũng có mặt đầy đủ.
Mở đầu chương trình là diễn văn chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam do cô Nguyễn Thị Bích Hằng – Phó chủ tịch Công đoàn, trưởng ban nữ công thực hiện, tại diễn văn cô đã ôn lại truyền thống vẻ vang, thành tích đạt được của người phụ nữ Việt Nam nói chung và các cô giáo, các em nữ học sinh nhà trường nói riêng. Với thành tích nổi bật, BCH Công đoàn ngành giáo dục Thái Bình trao tặng bằng khen cho cô giáo Phạm Thị Ninh – Tổ phó chuyên môn tổ Toán, Tổ trưởng công đoàn.
Đặc biệt, tại buổi lễ ThS, Bác sĩ Lương Đức Sơn đã có chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Trong chuyên đề Bác sĩ đã có nhiều điều khuyên bổ ích cho các bạn học sinh về cách chăm sóc SKSS VTN. Đặc biệt là bác sĩ chia sẻ những nguy cơ mà các em học sinh dễ mắc phải. Với chuyên đề đầy ý nghĩa và thiết thực, dù thời tiết không ủng hộ nhưng các em học sinh vẫn chú ý lắng nghe và tham gia vào phần trao đổi giữa Bác sĩ và các em học sinh.
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ
Thầy hiệu trưởng Phạm Xuân Lan - tặng hoa chúc mừng

Thầy hiệu trưởng Phạm Xuân Lan – tặng hoa chúc mừng

Đ/C Vũ Văn Đắc - Phó bí thư Đoàn trường - tặng hoa chúc mừng