Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2015 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Tổ chức lễ giáng sinh năm 2017 cho học sinh công giáo
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018
CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT CCB, CBGV CÙNG THÂN NHÂN TẠI NGŨ
THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊN NAM 20-11
Thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Hưởng ứng phong trào gạt lúa giúp dân của Đoàn trường Nguyễn Trãi

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và Tổng kết công tác Đảng năm 2015

Ngày 16 tháng 12 năm 2015, Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức “LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2015”

Về dự có:

1. đ/c Vũ Mạnh Hiền – Tỉnh ủy viên đảng bộ tỉnh Thái Bình, Bí thư huyện ủy huyện Vũ Thư.

2. Ông Bùi Ngọc Toàn – Hội trưởng hội CMHS nhà trường

3. Đ/c Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đảng viên chi bộ Đảng trường THPT Nguyễn Trãi.

Mở đầu buổi lễ là phần trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Vũ Mạnh Hiền – tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy trao quyết định và gắn huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đ/c Phạm Xuân Lan

Đ/c Đào Thị Tố Hoa đại diện chi bộ tặng hoa chúc mừng

Đ/c Dương Thị Lanh – Bí thư đoàn trường đại diện Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Ông Bùi Ngọc Toàn – đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Phần tiếp theo là lễ tổng kết công tác đảng năm 2015, tại đây đ/c Đào Thị Tố Hoa – Phó bí thư chi bộ đã nêu được các thành tích đã đạt được trong năm 2015 vừa qua và đồng chí khẳng định: Kết quả đó đạt được là do có sự chỉ đạo sát sao của Ban chi ủy và sự cố gắng của mỗi đảng viên trong chi bộ. Ngoài ra, đồng chí Hoa cũng chỉ ra những công việc còn chưa làm được, những tồn tại mà mỗi đảng viên mắc phải và nguyên nhân, biện pháp khắc phục.

Ngoài báo cáo tổng kết công tác đảng, chi bộ cũng được lắng nghe ý kiến tham luận của đ/c Bùi Ngọc Lương – Chủ tịch Công đoàn và đ/c Dương Thị Lanh – Bí thư Đoàn trường. Các ý kiến tham luận cũng đã đưa ra được các ý kiến góp ý để chi bộ đảng có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm 2016.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.