Ngoại khóa: Tổ chức lễ giáng sinh năm 2016 cho học sinh công giáo – Trường THPT Nguyễn Trãi
Thông báo
THAO GIẢNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIÊN NAM 20-11
Thao giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
Hưởng ứng phong trào gạt lúa giúp dân của Đoàn trường Nguyễn Trãi
Thông báo
Truyền thông phòng, chống tệ nạn mại dâm và cách phòng ngừa tệ nạn mại dâm trong học đường.
Khai giảng năm học mới 2017-2018
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ 53 – Trường THPT Nguyễn Trãi
Thông báo danh sách học sinh năm học 2017-2018
TRƯỜNG THPT NGUYỄN TRÃI TỔ CHỨC LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG

Ngoại khóa: Tổ chức lễ giáng sinh năm 2016 cho học sinh công giáo

Được sự cho phép của lãnh đạo nhà trường, Đoàn thanh niên tổ chức lễ đón giáng sinh năm 2016 cho học sinh công giáo.

Về dự có Thầy Phạm Xuân Lan – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo, các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường, đại diện các chi đoàn và đặc biệt là sự có mặt của 76 học sinh công giáo ở 3 khối học.

Tại buổi lễ các em học sinh cùng nhau vang lên tiếng hát chúc mừng lễ giáng sinh an lành tới mọi người, các em cũng có lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô đã quan tâm tới các bạn học sinh công giáo đang học tập tại trường, các em hứa sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt không phụ sự quan tâm của các thầy cô.

Trong những năm qua 100% học sinh công giáo học tập tại trường đạt kết quả khá trở lên, đó là thành tích đáng khen ngợi dành cho các em.

Nhân dịp noel, xin chúc các em học sinh công giáo nói riêng và tất cả các thầy cô, các em học sinh trong toàn trường nói chung lời chúc tốt đẹp chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong năm học 2016 – 2017.

Thầy Phạm Xuân Lan – phát biểu tại buổi lễ

Thầy Phạm Văn Long và cô Nguyễn Thị Huệ tặng quà nhân dịp giáng sinh cho các em học sinh công giáo

Ông già noel tặng quà cho các em nhỏ