Nhà trường tiếp đón đoàn công tác trường THPT Hòn Gai – Quảng Ninh – Trường THPT Nguyễn Trãi

Nhà trường tiếp đón đoàn công tác trường THPT Hòn Gai – Quảng Ninh

Ngày 17 tháng 1 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Trãi vinh hạnh được đón tiếp đoàn công tác trường THPT Hòn Gai – tỉnh Quảng Ninh về giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhà trường

Đoàn công tác bao gồm lãnh đạo và các thầy cô phụ trách đội tuyển của trường, Trường THPT Hòn Gai là trường chất lượng cao của tỉnh Quảng Ninh, nơi mà đoàn công tác trường THPT Nguyễn Trãi có dịp đã sang thăm quan và chia sẻ kinh nghiệm cuối năm 2014.

Đoàn công tác trường THPT Hoàn Gai đã dự giờ thăm lớp trong 7 bộ môn và giữa hai trường đã có sự chia sẻ kinh nghiệm và các thành tích đã đạt được.

Chuyến công tác của đoàn trường bạn đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào buổi sáng cùng ngày.

Một số  hình ảnh: Click vào để xem

Post was close comment