Monday, 26/10/2020 - 03:02|

Công bố quyết định bổ nhiệm phó hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi với ông Dương Văn Thanh

Sáng ngày 04/05/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi đối với ông Dương Văn Thanh - nguyên là chuyên viên Phòng Giáo dục trung học - Sở GD&ĐT Thái Bình.

Tham dự Lễ công bố có ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở GD & ĐT, ông Nguyễn Thanh Thi - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở GD &ĐT; ông Phan Đình Nhuế – Chánh Văn phòng Sở, các chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Giáo dục Trung học Sở GD&ĐT cùng Ban Giám hiệu, các Tổ trưởng, Tổ phó Chuyên môn trường THPT Nguyễn Trãi.

Ông Nguyễn Viết Hiển – Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình chúc mừng ông Dương Văn Thanh

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Viết Hiển - Giám đốc Sở GD&ĐT Thái Bình chúc mừng ông Dương Văn Thanh được bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi nhiệm kỳ 5 năm kể từ ngày 04/05/2020; tin tưởng rằng ông Dương Văn Thanh tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng về phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống; tích cực học tập để nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn, nghiệp vụ cùng tập thể Lãnh đạo trường xây dựng khối đoàn kết nội bộ, tích cực đổi mới, phát huy sức mạnh tập thể để đưa trường THPT Nguyễn Trãi gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong giai đoạn tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Dương Văn Thanh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở GDĐT đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho ông và hứa bản thân sẽ nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để nâng cao năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới; đoàn kết cùng Hội đồng giáo dục nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.

Bà Đào Thị Tố Hoa – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Trãi tặng hoa chúc mừng ông Dương Văn Thanh

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link