Tuesday, 25/01/2022 - 00:11|

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tặng học bổng “Ươm mầm tài năng” cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện  Nông nghiệp Việt Nam và 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Học viện dành tặng  học bổng “Ươm mầm tài năng” cho học sinh các trường THPT có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức các em đến trường.

Tại trường THPT Nguyễn Trãi, sáng ngày 26/11/2021, cô Đào Thị Tố Hoa - Hiệu trưởng Nhà trường đã thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện trao 01 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng cho em Nguyễn Ngọc Đại, học sinh  lớp 12 A11. Em Nguyễn Ngọc Đại rất xúc động khi nhận được  học bổng; thầy và trò Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Mặc dù có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mồ côi  cha mẹ từ nhỏ, song em Đại luôn cố gắng vươn lên trong học tập. Học bổng “Ươm mầm tài năng” cùng sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám đốc Học viện đã tiếp sức thêm cho em, tạo động lực để em cố gắng học tập, rèn luyện đạt thành tích cao trong năm học cuối cấp, thực hiện được mong muốn trở thành sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link