Wednesday, 20/01/2021 - 13:55|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo 22/2/2020

Theo thông báo số 136/TB - SGD& ĐT của Sở GD&ĐT Thái Bình về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid -19, trường THPT Nguyễn Trãi tiếp tục cho học sinh nghỉ học từ ngày 24/02/2020 đến ngày 29/02/2020.
Trong thời gian học sinh tam thời nghỉ học, Nhà trường đề nghị:

1. Các bậc cha mẹ học sinh, các thầy/cô chủ nhiệm và giáo viên bộ môn, tiếp tục thực hiện một số việc sau:
- Thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin và nhắc nhở học sinh/con, em mình cập nhật thông tin trên trang Web và trên Sổ liên lạc điện tử (tin nhắn SMAS) của nhà trường.
- Theo dõi tình hình sức khỏe của học sinh/con em mình. Nếu có những biểu hiện liên quan đến dịch bệnh do chủng vi rút mới Covid-19 gây ra thì báo ngay cho chính quyền địa phương, cơ sở y tế gần nhất đồng thời thông báo kịp thời cho GVCN và báo cáo nhà trường cho con/em mình nghỉ học để tiếp tục theo dõi, điều trị.
- Trong thời gian học sinh tạm thời nghỉ học, có biện pháp đôn đốc, nhắc nhở học sinh/con em mình thực hiện việc ôn tập theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn và theo các công văn đính kèm trên trang web của trường (gồm công văn số 109/SGD-ĐT- VP ngày 12/2/2020 và công văn số 35/CV-FPT của công ty cổ phần FPT ngày 6/02/2020).
- Khi có thông báo học sinh trở lại trường tiếp tục học tập, nhắc nhở học sinh/con em mình nêu cao ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, của gia đình và cộng đồng, thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, tránh bệnh dịch (đeo khẩu trang đúng cách, giữ ấm cơ thể, giữ vệ sinh cá nhân, môi trường xung quanh …)
- Làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, vệ sinh môi trường trong, ngoài lớp học, đảm bảo tốt hệ điều kiện khi học sinh trở lại trường tiếp tục học tập.
2. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường:
- Làm tốt công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh trong CBGV và học sinh.
- Xây dựng phương án kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt CBGV/học sinh khi trở lại trường làm việc, học tập; nhận, phát dung dịch nước rửa tay khô cho các lớp;


PHT phụ trách trường

Đào Thị Tố Hoa


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết