Monday, 30/03/2020 - 19:34|

Thông báo 6/3/2020

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và đào tạo Thái Bình, trường THPT Nguyễn Trãi thông báo:

1. Từ sáng ngày 9/3/2020, tất cả học sinh trong trường quay trở lại học (theo thời khóa biểu cũ) từ 6 h 45 phút.

2. Trước khi đến trường, học sinh toàn trường tự kiểm tra thân nhiệt ở nhà. Học sinh nào có biểu hiện ho, sốt, khó thở..., phụ huynh phải báo cáo với giáo viên chủ nhiệm để xin phép nghỉ.

3. Tất cả học sinh phải đeo khẩu trang đầy đủ khi đến trường, thực hiện đo thân nhiệt theo sự chỉ đạo của Nhà trường và hướng dẫn của cán bộ y tế trước khi vào lớp.

4. Tất cả thầy cô giáo chủ nhiệm và thầy cô trong Chi đoàn Giáo viên có mặt tại trường vào lúc 6 giờ 30 phút sáng 09/3/2020 để phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư đo thân nhiệt cho học sinh.

5. Các lớp thực hiện vệ sinh lớp học trong tiết 1.

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn