Monday, 08/08/2022 - 08:30|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chia tay thày giáo Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Chia tay nhà giáo Phạm Xuân Lan bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay được sự nhất trí của BCU, BGH, trường THPT Nguyễn Trãi trân trọng tổ chức chia tay và cũng là sự tri ân đối với nhà giáo Phạm Xuân Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường sau 37 năm gắn bó với ngành giáo dục, cống hiến cho sự nghiệp trồng người nay đã được Đảng và nhà nước cho về nghỉ hưu từ ngày 1/12/2018 theo quyết định của Sở GD và ĐT Thái Bình.

Về công tác tại trường THPT Nguyễn Trãi từ năm 1985, ngoài 5 năm được cử đi đặt nền móng và xây dựng trường bán công Phạm Quang Thẩm thì có 28/33 năm công tác tại quê hương Vũ Thư, thầy Phạm Xuân Lan đã gắn bó với trường THPT Nguyễn Trãi ở nhiều cương vị khác nhau, là người chứng kiến bao sự đổi thay của nhà trường.

Trong suốt 28 năm gắn bó với trường THPT, dù ở cương vị nào thầy cũng luôn nhiệt tình đóng góp công sức, trí tuệ và tâm huyết của mình góp phần to lớn vào sự phát triển của nhà trường. Với vai trò là thủ trưởng đơn vị thầy đã lãnh đạo, chỉ đạo tập thể CBGV, CNV trong hội đồng GD nhà trường, đồng thời tranh thủ sự đồng thuận, ủng hộ của các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh xây dựng trường THPT Nguyễn Trãi trở thành một ngôi trường được các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh, học sinh đánh giá, ghi nhận là trường có chất lượng giáo dục cũng như cảnh quan khang trang, bề thế hàng đầu khối THPT toàn tỉnh, là niềm tự hào của biết bao thế hệ học sinh nhà trường.

Không chỉ có thế, thầy Phạm Xuân Lan còn góp phần đào tạo nên bao thế hệ học trò trưởng thành, đi dựng xây khắp mọi miền Tổ quốc và cũng có nhiều học trò của thầy năm xưa giờ đã trở thành đồng nghiệp cùng thầy xây dựng ngôi trường Nguyễn Trãi hôm nay. Nay thầy được nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ, thay mặt cho hội đồng giáo dục nhà trường chúng tôi xin được trân trọng cảm ơn những đóng góp to lớn, quý báu và không thể phủ nhận của thầy cho sự phát triển của nhà trường.

Chúng tôi xin được kính chúc thầy cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. 

Dưới đây là một số hình ảnh


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết