Saturday, 25/05/2019 - 06:19|

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2018-2019

Sáng ngày 12 tháng 1 năm 2019, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học 2018-2019. Về dự hội nghị có  Ban giám hiệu, hội đồng giáo dục nhà trường cùng 19 giáo sinh thực tập ĐH Sư Phạm Hà Nội I.

Tại lễ sơ được nghe cô Đào Tố Hoa – phó hiệu trưởng - phụ trách nhà trường sơ kết những thành tích đã đạt được của thầy và trò nhà trường trong học kỳ 1 vừa qua và những hạn chế cần khắc phục trong học kỳ 2 sắp tới.

Cũng tại buổi lễ nhà trường đã có những phần thưởng giành cho thầy cô và học sinh có thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh diễn ra trong tháng 12 năm 2018.

Tiếp theo thày Vũ Văn Đắc – bí thư đoàn trường đã thông qua đánh giá kết quả thi đua của đoàn thanh niên trong học kỳ 1 và phát động phong trào thi đua của đoàn trường trong học kỳ 2.

Buổi lễ sơ kết đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn