Tuesday, 17/09/2019 - 22:12|

Hội nghị giáo viên chủ nhiệm đầu năm học

Ngày 21/8/2019, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức hội nghị giáo viên chủ nhiệm đầu năm học để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tới các thầy cô chủ nhiệm.

Về dự hội nghị có cô Đào Tố Hoa, phó hiệu trưởng phụ trách trường, cô Nguyễn Thị Huệ, phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô tổ trưởng và toàn bộ 42 các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Hội nghị đã được nghe cô Đào Tố Hoa triển khai các công việc, nhiệm vụ, kế hoạch của giáo viên chủ nhiệm đầu năm, chuẩn bị cho cuộc họp phụ huynh học sinh toàn trường ..... Cô Nguyễn Thị Huệ, lưu ý và nêu một số kinh nghiệm của giáo viên chủ nhiệm khi quản lí lớp. Đại diện của Viettel hướng dẫn các thầy cô sử dụng phần mềm nhắn tín tới phụ huynh học sinh.

Sau thời gian giải lao, các thầy cô chủ nhiệm cũng đã đóng góp các ý kiến về nhiệm vụ, kế hoạch, thi đua, ...

Hội nghị kết thúc vào lúc 17h30 cùng ngày.

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn