Sunday, 19/01/2020 - 09:51|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường THPT Nguyễn Trãi đã trải qua 53 năm xây dựng và trưởng thành, một chặng đường hơn một nửa thế kỷ trôi qua, thầy và trò nhà trường qua bao thế hệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước và nhân dân địa phương tin tưởng giao phó. Đã có biết bao thế hệ học trò đã trở thành lãnh đạo trong các cấp chính quyền, là doanh nhân thành đạt, những người tiếp tục công hiến sức trẻ của mình để xây dựng và bảo vệ tổ quốc và đặc biệt có nhiều thế hệ học sinh đã nối tiếp sự nghiệp của các thầy cô. Sự trưởng thành đó luôn là món quà ý nghĩa đối với các thầy cô. Hàng năm mỗi khi tháng 11 về, mỗi học sinh luôn hướng về mái trường, thầy cô nơi đã nuôi dưỡng tâm hồn mình.

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về thầy, cô và mái trường.

Ngay từ những ngày đầu tháng 11 Đoàn trường đã phát động Tuần học hay, ngày học tốt, các đồng chí đoàn viên thanh niên thi đua đạt những điểm 10 để tặng các thầy cô. Ngoài ra Đoàn trường còn phát động phong trào Văn nghệ, thể thao. Đặc biệt là phong trào viết tập san với chủ đề “Mái trường, thầy cô và ngày nhà giáo Việt Nam”. Các phong trào mà Đoàn trường phát động đã được các chi đoàn hưởng ứng tích cực và có nhiều tập thể và cá nhân đạt thành tích cao.

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, nhà trường tổ chức hội giảng, đây cũng là dịp để các thầy cô trao đổi, chia sẻ chuyên môn, nghiệp vụ. Kết quả có 18/18 giờ dạy của các thầy cô đạt loại giỏi.

Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2018, nhà trường long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Sở giáo dục tỉnh Thái Bình, các đồng chí là lãnh đạo các xã, lãnh đạo huyện ủy, ủy ban nhân dân huyện Vũ Thư, các vị đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và đặc biệt là có các thầy cô nguyên là giáo viên của nhà trường đã nghỉ hưu.

Trước đó, đồng chí Hoàng Văn Thiệp Phó giám đốc sở giáo dục, đồng chí Đinh Vĩnh Thụy Chủ tịch huyện Vũ Thư, Thái Bình về thăm trường và có những lời chúc gửi tới các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Tại lễ mít tinh nhà giáo Phạm Xuân Lan – hiệu trưởng, đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường và vinh danh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Tháng 11 khép lại với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm gửi lời tri ân tới các thầy cô.

Một số hình ảnh về những hoạt động nổi bật của nhà trường nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

 

 

 
 
 

 


Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết