Monday, 08/08/2022 - 09:12|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại tại đài tưởng niệm huyện Vũ Thư

Đất nước ta, với bề dày bốn ngàn năm là lịch sử dựng nước và giữ nước. Những người con ưu tú của đất mẹ anh hùng đã luôn một lòng quyết bảo vệ Tổ quốc, gìn giữ bờ cõi non sông đất nước. Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” trở thành những bài ca bất tử của những người con ưu tú, bất khuất, kiên cường đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do cho dân tộc, vì sự toàn vẹn lãnh thổ. Truyền thống ngàn đời của dân tộc – đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ người trồng cây”… đã trở thành một trong những nội dung cơ bản trong kho tàng tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Truyền thống đó đã hun đúc lên khí phách con người Việt Nam trọng đạo lý, luôn tỏ lòng hiếu nghĩa bác ái,khắc ghi những công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước. Đó là những anh hùng liệt sỹ, những thương binh, bệnh binh đã không tiếc máu xương chiến đấu cho độc lập dân tộc, đến ngày hôm nay, những thương binh “tàn nhưng không phế” vẫn là những chiến sỹ kiên trung trên mặt trận xây dựng quê hương đất nước.

Sáng ngày 26 tháng 7 năm 2019, trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm thị trấn Vũ Thư – Thái Bình; và nghĩa trang liệt sỹ xã Hòa Bình huyện Vũ Thư.

Đoàn dân hương có Đại diện cho Chi bộ đảng, Chính quyền, Đoàn trường và có học sinh đại diện cho gần 2 nghìn học sinh trong toàn trường.

dưới đây là một số hình ảnh


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết