Wednesday, 21/10/2020 - 22:17|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón giáng sinh 2018

Khắp nơi trên thế giới đang rộn ràng không khí đón Giáng sinh. Đâu đâu cũng trang hoàng lộng lẫy, tràn ngập trong ánh đèn lung linh sắc màu.

Tối ngày 22 tháng 12 năm 2018, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức lễ đón Giáng sinh năm 2018 cho học sinh công giáo trong nhà trường.

Về dự có Cô Đào Thị Tố Hoa – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng - phụ trách nhà trường, Cô Nguyễn Thị Huệ - phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn, các thầy cô trong chi đoàn giáo viên, các bạn học sinh là lớp trưởng, bí thư các lớp và đặc biệt là hơn 70 bạn học sinh công giáo trong nhà trường.

Năm học 2018 – 2019 và những năm học trước, các em học sinh công giáo đã đạt nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Để động viên các em, được sự cho phép của Ban Chi ủy và Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên đã tổ chức cho các em đón giáng sinh tại trường để ghi nhận những thành tích mà các em đã đạt được và chúc các em có mùa noel hạnh phúc, an lành và luôn giành được kết quả cao nhất trong học tập.

Lễ đón giáng sinh diễn ra trong không khí vui vẻ, các bạn học sinh công giáo được các thầy cô trong Ban chi ủy, Ban giám hiệu tặng những phần quà đầy ý nghĩa.

dưới đây là một số hoạt động.

 


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết