Saturday, 07/12/2019 - 03:15|

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 - 20/11/2019 tại trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình vào sáng ngày 20/11/2019

Ngày 20/11/2019 tại trường THPT Nguyễn Trãi đã diễn ra lễ kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019.

Về dự lễ có các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường, gần 2000 học sinh đang học và các thế hệ học sinh đã trưởng thành cùng tham dự. Ngoài ra nhà trường còn được đón các thầy cô giáo, cán bộ giáo viên công nhân viên đã từng công tác, giảng dạy đã nghỉ hưu.

Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm.

Lễ chào cờ, hát quốc ca diễn ra từ lúc 7h30 trong thời tiết se lạnh của đầu đông nhưng rất đẹp.

Các đại biểu về dự lễ gồm đại diện hội cha mẹ học sinh và các thầy cô nguyên là lãnh đạo của nhà trường qua các thời kì trước đây.

Đồng chí Phạm Đồng Thụy, bí thư huyện ủy Vũ Thư tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường.

Thầy Nguyễn Đức Chính, chủ tịch hội Cựu giáo chức tặng hoa nhà trường.

Đại diện học sinh tặng hoa nhà trường.

Bài hát truyền thống về nhà trường, "Hát về mái trường Nguyễn Trãi thân yêu" sáng tác nhạc sỹ Phạm Tuyên do tập thể 12A1 thể hiện.

Tiết mục nhảy tập thể do các thầy cô thể hiện.

Một tiết mục văn nghệ của học sinh.

Các thầy cô nhận giấy chứng nhận danh hiệu thi đua các cấp do cô Đào Tố Hoa trao tặng.

Cô Nguyễn Thị Huệ trao tặng thành tích cho các thầy cô có đóng góp cho hoạt động Công Đoàn nhà trường.

Cô Đào Tố Hoa tặng hoa các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì trước đây.

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn