Monday, 01/06/2020 - 00:32|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thao giảng chào mừng ngày 20/11/2018

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam Trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tháng 11 đã về, trong sự náo nức của những buổi học giữa kì, thầy và trò trường THPT Nguyễn Trãi đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, chúng ta còn được vinh dự đón nhận một ngày lễ trang trọng đó là ngày “Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây là dịp để chúng ta có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.

Với tấm lòng tôi luôn vang vọng câu nói “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”.

Vâng! Có thể nói nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý!

Biết bao cảm xúc dâng trào, biết bao mơ ước về một ngày mai tươi sáng. Những người thầy giáo cô giáo như những con đò cần mẫn chở khách sang sông mong đến ngày cập bến.

“Chuyện một con đò dãi dầm nắng mưa

Lặng lẽ chở bao dòng người xuôi ngược

Khách sang sông tiếp hành trình phía trước

Có ai nhớ chăng hình ảnh con đò…?”

Mỗi ngày trôi qua lại có thêm một niềm vui mới. Những con đò ấy cứ âm thầm lặng lẽ suốt ngày đêm bỏ lại sau lưng bao nỗi nhọc nhằn, bước qua mọi khó khăn phía trước với ý chí kiên cường lái con đò tri thức cập bến được bình an.

Ngày 15 tháng 11 năm 2018, trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức thao giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Với 18 tiết dạy đều đạt kết quả loại Giỏi. Vệ dự giờ có 100% các thầy cô trong hội đồng giáo dục nhà trường, 100% giờ dạy của các thầy cô có áp dụng Công nghệ thông tin trong bài soạn và sử dụng công cụ hỗ trợ giảng dạy

Một số hình ảnh:


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết