Saturday, 17/04/2021 - 18:23|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo của hội Cựu giáo chức


Trường THPT Nguyễn Trãi tiền thân là trường cấp ba Thư Trì, được thành lập vào tháng 8/1965. Năm học 1967-1968 trường được thành lập Phân hiệu 2 tại xã Hiệp Hoà. Năm 1968- 1969 Phân hiệu Hiệp Hoà được tách ra để thành lập trường cấp 3 Bắc Thư Trì, trường được đổi tên thành trường cấp 3 Nam Thư Trì. Năm học 1979- 1980 trường được đổi tên thành trường PTTH Nguyễn Trãi và ngày nay là trường THPT Nguyễn Trãi.

Hơn nửa thế kỷ qua nhà trường đã đào tạo được hàng ngàn học sinh tốt nghiệp ra trường có mặt ở mọi miền tổ quốc và ở  cả nước ngoài, làm việc trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, đóng góp nhiều công sức và cả máu xương cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Rất nhiều cựu học sinh đã thành đạt, có vị trí xứng đáng trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng và nghiên cứu khoa học.

Đội ngũ các thầy cô sau nhiều năm cống hiến không biết mệt nỏi cho nhà trường, cho sự nghiệp giáo dục đào tạo, cho sự nghiệp cách mạng, nay đã được nghỉ hưu. Thể thao nguyện vọng của các thầy, các cô, được sự hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn, Hội Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Trãi đã được thành lập và tổ chức Đại hội lần thứ nhất vào ngày 02/11/2017. Năm năm qua, Hội đã thực hiện đúng Tôn chỉ mục đích, chương trình và quy chế hoạt động của Hội, được Hội Cựu giáo chức Tỉnh Thái Bình đánh giá cao, được Trung ương Hội Cựu giáo chức Việt Nam tặng danh hiệu: “Hội Cựu giáo chức cơ sở vững mạnh”

Hiện nay hội có 88 hội viên, trong đó ở Thái Bình có 60 hội viên, ở Hà Nội có 22 hội viên, ở TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu có 06 hội viên.

Ngày 21/4/2019, Hội tổ chức Đại hội lần thứ hai để đánh giá hoạt động của Hội nhiệm kỳ qua, bàn phương hướng nhiệm vụ của Hội nhiệm kỳ 2019 – 2024. Hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 09 thầy cô, đã được Hội Cựu giáo chức tỉnh Thái Bình công nhận tại Quyết định số 256/TC-CGC ngày 15/5/2019.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 2, nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Hội, Ban chấp hành Hội Cựu giáo chức trường THPT Nguyễn Trãi quyết định tổ chức buổi gặp mặt giao lưu giữa Hội và Đại diện Cựu học sinh các lớp, các khoá nhằm: Kết nối các thế hệ cựu học sinh, kết nối các thế hệ cựu học sinh với Hội cựu giáo chức, kết nối với các thế hệ cựu học sinh với nhà trường.

(*)  Thời gian tổ chức: 8h sáng chủ nhật 03.11.2019
(**) Địa điểm: Tại trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình.

Ban chấp hành Hội trân trọng kính mời các vị đại biểu, kính mời các thầy, các cô là Hội viên của Hội, trân trọng kính mời các anh, chị cựu học sinh đại diện các lớp, các khoá về dự để động viên các thầy, các cô trong Hội và góp phần cho buổi gặp mặt thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn!

Thái Bình, ngày 16 tháng 9 năm 2019
TM. BCH HỘI
CHỦ TỊCH

 


Nguyễn Đức Chính
(SĐT: 0912.324.545)


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết