Sunday, 17/01/2021 - 01:13|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thông báo ngày 16/02/2020

Theo sự chỉ đạo của Sở giáo dục đào tạo Thái Bình, trường THPT Nguyễn Trãi thực hiện tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh do Covid-19 gây ra và tổ chức sinh hoạt chuyên môn của các tổ/nhóm nghiêm túc, hiệu quả. Đặc biệt, Nhà trường chỉ đạo các thầy cô giáo bộ môn kết hợp với giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh ôn tập, tự học, tự nghiên cứu thông qua hai hình thức:

+ Thầy cô giao nhiệm vụ học tập (câu hỏi, bài tập), gửi tài liệu cho học sinh qua mạng xã hội (zalo, facebook,…) qua các hệ thống hỗ trợ học tập miễn phí của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, FPT…. và in nhiệm vụ học tập gửi học sinh qua giáo viên chủ nhiệm.

+ Nhà trường tạo tài khoản đăng nhập vào hệ thống ViettelStudy cho toàn bộ CBGV, HS. Các thầy cô và các em truy cập và đổi mật khẩu để sử dụng (Thực hiện theo các bước trong hướng dẫn gửi kèm).

Nhà trường đề nghị các thầy cô và các em

1. Tạo group theo nhóm/lớp học sinh để tạo sự tương tác giữa thầy và trò, dạy - học, trao đổi tài liệu, giao nộp bài ôn tập, kiểm tra.

2. Đăng, tải các tài liệu, bài giảng … lên hệ thống

Sở Giáo dục & Đào tạo Thái Bình; Nhà trường sẽ thường xuyên kiểm tra việc thực hiện các hoạt động trên của thầy cô và học sinh.


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết