Tuesday, 18/02/2020 - 02:39|

THPT Nguyễn Trãi tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona gây ra và nâng cao hiệu quả tự học cho học sinh

Hiện nay dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra diễn biến vô cùng phức tạp với mức độ lây lan nhanh và chưa có phác đồ điều trị đặc hiệu. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND tỉnh Thái Bình, Sở GD ĐT Thái Bình, trường THPT Nguyễn Trãi cho học sinh tạm thời nghỉ học từ ngày 3/2/2020 đến hết ngày 9/2/2020 và tiếp tục nghỉ đến hết ngày 16/2/2020.

Trong thời gian học sinh nghỉ học, nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh hướng dẫn học sinh cách phòng chống sự lây lan của virut corona, cập nhật thông tin phòng chống dịch. Chỉ đạo các thầy cô giáo bộ môn, giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh cách tự học, tự ôn tập ở nhà qua hệ thống Viettel Study. Các thầy cô giáo bộ môn xây dựng đề cương hướng dẫn học sinh tự học, tự ôn tập chuyển đến cho học sinh qua hệ thống Viettel Study. Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu các em học sinh nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh và ý thức tự học, tự ôn tập.

Nhà trường đề nghị cha mẹ học sinh thường xuyên theo dõi tình hình sức khỏe của con em mình. Khi con/em mình có biểu hiện bất thường liên quan đến dịch bệnh do chủng vi rút mới corona gây ra, báo ngay cho chính quyền địa phương, cơ sở y tế gần nhất và BGH nhà trường theo số điện thoại: 0947144099/ 0917705939 và nhắc nhở nâng cao ý thức tự học của con em mình.

Hãy cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh do chủng vi rút mới corona gây ra!

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn