Saturday, 08/08/2020 - 21:10|

Trường THPT Nguyễn Trãi tăng cường các hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Thực hiện văn bản số 56/SGDĐT- VP ngày 29/1/2020 Sở GD và ĐT Thái Bình v/v triển khai một số công việc để ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và phòng chống dịch bệnh mùa đông – xuân 2019- 2020, chủ động ứng phó có hiệu quả nhất trong trường học; văn bản số 59/SGDĐT- GDTrH của Sở GD và ĐT Thái Bình ngày 30/1/2020 v/v thực hiện kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 30/1/2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình về đáp ứng khẩn cấp với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Thực hiện Chỉ thị số 45-CT/HU, ngày 31/01/2020 của Ban Thường vụ Huyện ủy; Kế hoạch số 09-KH-UBND, ngày 31/01/2020 của Ủy ban nhân dân huyện về thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch bệnhviêm phổi cấp do chủng vi rút Corona (nCoV) gây ra và các văn bản của cấp ủy,chính quyền trong công tác phòng chống dịch bệnh, CV số 05-CV/BTG V/v tuyên truyền phòng chống bệnhviêm phổi cấp do virus Corona nCoV của Ban Tuyên giáo huyện ủy Vũ Thư ngày 31 tháng 01 năm 2020,  ngày 31/01/2020, trường THPT Nguyễn Trãi đã xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh mùa đông xuân, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra với những việc làm cụ thể thiết thực.
 Thực hiện CV số 77/KH –SGDDT ngày 04/2/2020 về kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và phòng chống dịch bệnh mùa đông – xuân 2019- 2020,CV số 79/SGDDT-GDTrH ngày 04/2/2020 về việc đôn đốc công tác phòng chống dịch bệnh tại các trường học trường THPT Nguyễn Trãi đã tăng cường các hoạt động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona:
1. Tổ chức tuyên truyền về dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra và các biện pháp phòng chống.
2. Trước khi cho học sinh nghỉ học, tiến hành tổng vệ sinh lớp học, vệ sinh toàn trường đảm bảo môi trường sạch, đẹp.
3. Tiếp nhận khẩu trang của UBND tỉnh, công ty may MXP, Sở GDĐT; cấp phát khẩu trang cho toàn bộ CBGV,CNV, HS toàn trường và hướng dẫn sử dụng đúng cách.
4. Phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng  huyện tiến hành Phun thuốc tiêu độc, khử trùng trong toàn trường.
5. Trong các ngày học sinh nghỉ học, CBGV, CNV lao động vệ sinh toàn trường  giữ gìn môi trường sạch đẹp.

Một số hình ảnh lãnh đạo nhà trường, lao công, bảo vệ thu dọn, kiểm tra vệ sinh phòng dịch sáng 6/2/2020.

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link