Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:42|

Trường THPT Nguyễn Trai, Thái Bình tham dự Hội thảo trực tuyến “Hành trình khởi nghiệp từ Trung học phổ thông” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức
Sáng ngày 22/5/2022, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức Hội thảo trực tuyến “Hành trình khởi nghiệp từ Trung học phổ thông”. Tham dự Hội thảo có các đại biểu các nhà quản lý, nhà khoa học, chuyên gia trong nước và quốc tế trong lĩnh vực khởi nghiệp, lãnh đạo, giáo viên của các trường trung học phổ thông trên cả nước. Tại điểm cầu Trường THPT Nguyễn Trãi có sự tham dự của thầy Phạm Đông Dương Bí thư Đoàn nhà trường và 10 học sinh là bí thư chi đoàn các lớp 12 có thành tích học tập, hoạt động tiêu biểu.

Tác giả: Nguyễn Hồng Chuyên