Monday, 08/08/2022 - 09:12|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG CON CBGV-CNV ĐỖ ĐẠI HỌC VÀ ĐẠT DANH HIỆU HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017-2018.

GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG CON CBGV-CNV ĐỖ ĐẠI HỌC VÀ ĐẠT DANH HIỆU HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017-2018. Chiều ngày 16/8/2018, trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho con của CBGV, CNV nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018. Tham dự buổiĐọc thêm

GẶP MẶT, TUYÊN DƯƠNG CON CBGV-CNV ĐỖ ĐẠI HỌC VÀ ĐẠT DANH HIỆU HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2017-2018.
Chiều ngày 16/8/2018, trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng cho con của CBGV, CNV nhà trường đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018.
Tham dự buổi lễ về phía BCU, BGH có thầy Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; cô Đào Tố Hoa – PBT chi bộ, PHT nhà trường, cô Nguyễn Thị Huệ –PHT nhà trường – Chủ tịch Công đoàn và các thầy cô trong BCH Công đoàn; đông đảo các bậc phụ huynh cùng các cháu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.
Trong năm học 2017-2018, trường THPT Nguyễn Trãi có 84 cháu là con CBGV, CNV đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, cụ thể là: 05 cháu đỗ vào các trường đại học; 01 cháu đạt danh hiệu HSG tỉnh; 15 cháu đạt danh hiệu HSG cấp huyện; 63 cháu đạt danh hiệu HSG cấp trường. Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, cô Nguyễn Thị Huệ –PHT nhà trường – Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương thành tích học tập của các cháu.
Về dự buổi lễ, thầy Phạm Xuân Lan –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu chúc mừng, biểu dương những thành tích mà các cháu đã đạt được và bày tỏ mong muốn các bậc phụ huynh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp con em mình tiếp tục phát huy năng lực của bản thân, không ngừng phấn đấu, học hỏi để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.
Cũng trong buổi lễ các thầy cô đại diện cho BGH, Công đoàn nhà trường đã trao phần thưởng cho các cháu với tổng số tiền là 12.000.000.  Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm, động viên khích lệ của Chi bộ đảng, BGH, Công đoàn nhà trường đối với sự nghiệp giáo dục nói chung và con em CBGV, CNV của trường THPT Nguyễn Trãi nói riêng.
Sau phần lễ con em CBGV, CNV trong nhà trường đã có buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ, vui vẻ và đầy ấn tượng.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết