Monday, 08/08/2022 - 07:49|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2018-2019

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2018-2019 Công tác giáo dục đạo đức, nề nếp kỷ cương là một trong những nhiệm vụ trọng tâm ở trường phổ thông, nhiệm vụ đó thành công đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào vai trò, trách nhiệm, năng lực của các thầy cô làm côngĐọc thêm

HỘI NGHỊ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2018-2019

Công tác giáo dục đạo đức, nề nếp kỷ cương là một trong những nhiệm vụ trọng tâm ở trường phổ thông, nhiệm vụ đó thành công đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào vai trò, trách nhiệm, năng lực của các thầy cô làm công tác chủ nhiệm. GVCN lớp có vai trò hết sức quan trọng là người thay mặt hiệu trưởng để quản lý và tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh ở một lớp học, thày cô chủ nhiệm giống như người nhạc trưởng chỉ huy dàn nhạc tạo nên những bản nhạc trầm hay bổng khác nhau. Xác định được tầm quan trọng của công tác  chủ nhiệm, hôm nay ngày 17/8/2018 nhà trường tổ chức Hội nghị công tác chủ nhiệm đầu năm học 2018 – 2019 để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm và cùng nhau thảo luận, thống nhất với các thày cô một số nội dung để công tác chủ nhiệm đạt kết quả cao.

Về dự Hội nghị hôm nay có các thày cô trong BGH, lãnh đạo nhà trường cùng 41/42 thày cô chủ nhiệm và các thày cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị.

 

 


Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết