Monday, 22/10/2018 - 21:51|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Tết yêu thương 2018

Xuân về ấm áp nghĩa tình Sáng ngày 10, 11/2/2018 (25, 26 tết) các Thầy Cô lãnh đạo: Thầy Phạm Xuân Lan- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng; Cô Đào Tố Hoa- phó hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Huệ – Chủ tịch công đoàn; Cô Dương Thị Lanh- Bí thư đoàn trường – cùng mộtĐọc thêm

Xuân về ấm áp nghĩa tình
Sáng ngày 10, 11/2/2018 (25, 26 tết) các Thầy Cô lãnh đạo: Thầy Phạm Xuân Lan- Bí thư chi bộ Hiệu trưởng; Cô Đào Tố Hoa- phó hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Huệ – Chủ tịch công đoàn; Cô Dương Thị Lanh- Bí thư đoàn trường – cùng một số thầy cô giáo chủ nhiệm đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.
Cũng nhân dịp Tết nhà trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên còn tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa sâu sắc.
– Tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng: Phạm Thị Khềnh thôn Kiều Thần, Song An, Vũ Thư.
– Tặng quà cho 114 cụ cao tuổi (từ 70 trở lên) là thân nhân cán bộ CNV nhà trường trị giá 19,6 triệu đồng.
– Tặng quà cho 48 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 8,4 triệu đồng (mỗi suất quà trị giá 150.000đ).
– Đoàn thanh niên nhà trường còn tổ chức Dâng hương tại Đài liệt sỹ huyện Vũ Thư và tổng vệ sinh tuyến đường từ chợ Thông về cầu Thẫm chuẩn bị cho việc đón xuân Đinh Dậu.
Những hoạt động trên thể hiện sự quan tâm sâu sát của Ban giám hiệu và các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên tới người cao tuổi và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đó thực sự là những hoạt động ấm áp tình người làm cho xuân về mọi người thêm vui tươi hạnh phúc.
Sau đây là một số hình ảnh và các hoạt động:

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn