Saturday, 17/04/2021 - 18:43|

CÁN BỘ GIÁO VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN  TRÃI TÍCH CỰC THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH THÁI BÌNH NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy Thái Bình, Kế hoạch số 05-KH/BTC ngày 02/3/2021 của Ban tổ chức  cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025, sáng 15/3/2021, trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức cho CBGV, NV và học sinh trong trường tham dự Hội nghị triển khai, phát động cuộc thi, sau đó chính thức dự thi với tư cách là đơn vị đầu tiên triển khai Cuộc thi cấp Tỉnh.

Về dự và chứng kiến cuộc thi trắc nghiệm trên Internet tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX của thầy và trò Nhà trường có đồng chí Ngô Đông Hải -UVTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư thường trực tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Đồng Thụy - UV Ban thường vụ tỉnh, Trưởng ban tuyên giáo Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong BTC cuộc thi, các đồng chí thường trực Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện Vũ Thư.

Tích cực hưởng ứng, đến nay 100% CBGV, NV và học sinh trong trường đã tham gia cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 với trên 2000 lượt bài dự thi. Đây là dịp để thầy, trò nhà trường được nghiên cứu, tìm hiểu và học tập các nội dung Nghị quyết của Đại hội Đảng bộ tỉnh nhà - một nội dung giáo dục địa phương hết sức quan trọng ttrong chương trình Giáo dục phổ thông, đồng thời là việc làm thiết thực giàu ý nghĩa để đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link