Tuesday, 11/12/2018 - 13:17|

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi lần thứ 51

Ngày 31 tháng 8 năm 2015, được sự chỉ đạo của Ban chi ủy, Ban giám hiệu và cho phép của BCH huyện Đoàn Vũ Thư, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức “Đại hội đại biểu” lần thứ 51, nhiệm kỳ 2015 – 2016 tại Trung tâm chính trị huyện Vũ Thư.Đọc thêm
Về dự  có:
+ Đ/c Phan Thị Ngân Thương – Phó bí thư Huyện đoàn
+ Các đồng chí là bí thư, phó bí thư đại diện cho các chi đoàn trường bạn trong huyện Vũ Thư.
+ Các đồng chí là bí thư, phó bí thư xã đoàn Hòa Bình, Thị trấn Vũ Thư – đại diện cho các xã đoàn có đoàn viên đoàn trường THPT Nguyễn Trãi sinh hoạt.
+ Bác Bùi Ngọc Toàn – Trưởng ban đại diện hội CMHS
+ Thầy giáo, ThS. Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
+ Cô giáo, ThS. Đào Tố Hoa – Phó  Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường
+ Thầy Bùi Ngọc Lương – Chi ủy viên phụ trách đoàn thể, Chủ tịch công đoàn.
+ Các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm các chi đoàn cùng 126 đoàn viên tiêu biểu ở 42 chi đoàn học sinh.
Đại hội đã được đ/c Dương Thị Lanh – Bí thư đoàn nhiệm kỳ 2014-2015 thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014-2015 và dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 – 2016.
 Tại bản báo cáo đ/c bí thư đã nêu ra được các thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua và khẳng định Đoàn trường đã hoàn thành nhiệm vụ mà chi bộ và nhà trường giao phó. Ngoài ra đ/c bí thư cũng chỉ ra các mặt hạn chế càn khắc phục để nhiệm kỳ 2015 – 2016 có được thành tích vẻ vang hơn.
Trong bản dự thảo phương hướng đ/c bí thư cũng đặt ra một số công việc cần phải làm được trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt là nhiệm vụ trong sự kiện lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nguyễn Trãi(1965-2015)
Ngoài ra đại hội  cũng được lắng nghe các bản tham luận của các đại biểu góp ý cho dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 – 2016.
Nhiệm kỳ 2014 – 2015, Với sự nỗ lực phấn đấu trong phong trào đoàn và phong trà thanh niên, Đoàn trường đã được BCH Tỉnh đoàn, BCH huyện đoàn ghi nhận và khen thưởng kịp thời, kết quả:Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi được nhận cờ tiến tiến xuất sắc cấp tỉnh, Tỉnh đoàn Tặng bằng khen cho chi đoàn giáo viên, Đ/c Dương Thị Lanh được nhận bằng khen của Huyện đoàn.Đó là những thành tích tiêu biểu của Đoàn trường trong nhiệm kỳ vừa qua.
Đại hội đã bầu ra được BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 gồm 15 đồng chí và thông qua phiên họp thứ nhất ngày 30 tháng 8 năm 2015 phân công nhiệm vụ như sau:
1. Đ/c Dương Thị Lanh – CĐGV – Bí thư
2. Đ/c Vũ Văn Đắc – CĐGV – Phó bí thư
3. Đ/c Trịnh Văn Thành – CĐGV – Phó bí thư
4. Đ/c Hoàng Thị Mỹ Duyên – CĐ 12A3
5.Đ/c Phan Doãn Chiến – CĐGV
6. Đ/c Nguyễn Thị Hà Thu – CĐGV
7. Đ/c Nguyễn Chương Hữu Thắng – CĐ 12A2
8. Đ/c Phạm Thị Ngàn – CĐGV
9. Đ/c Trần Thị Hoài – CĐGV
10. Đ/c  Vũ Thị Thu Phương – CĐ 10A13
11. Đ/c Đỗ Văn Cường – CĐ 12A9