Saturday, 25/05/2019 - 06:45|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Đón tiếp Đoàn TNCS Hồ chí Minh Bộ GD&ĐT

Ngày 3 tháng 10 năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nguyễn Trãi, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ giáo dục và đào tạo đã về thăm trường và giao lưu bóng đá với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi. Về cùng đoàn TNCS Hồ Chí MinhĐọc thêm

Ngày 3 tháng 10 năm 2015, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Nguyễn Trãi, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ giáo dục và đào tạo đã về thăm trường và giao lưu bóng đá với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi.

Về cùng đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GD&ĐT có đồng chí Đào Hoàng Trường -Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GD&ĐT.

Tại buổi giao lưu đồng chí bí thư Đoàn trường Nguyễn Trãi chia sẻ về truyền thống vẻ vang của Đoàn trường, những thành tích đã đạt được và quy mô phát triển của đoàn trong những năm gần đây.

Ngoài ra Đoàn công tác đã dâng hương tại tượng đài Anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi và thăm quan phòng truyền thống để hiểu hơn nữa về sự phát triển của nhà trường trong 50 năm qua.

Và đặc biệt quan trọng là chương trình giao lưu bóng đá giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GD&ĐT và Đoàn TNCS Hồ chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi. Trận đấu diễn đúng với tinh thần giao lưu kết quả của trận đấu là 6-4, phần thắng thuộc về các cầu thủ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ GD&ĐT.

Buổi giao lưu đã làm thắt chặt hơn nữa sự đoàn kết giữa 2 Đoàn .

Một số hình ảnh

 

 


Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết