Tuesday, 23/04/2019 - 19:25|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kết nạp đoàn viên năm 2016

Nhân dịp lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, được sự cho phép của Ban chi ủy trường THPT Nguyễn Trãi, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức lớp tìm hiểu về đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các thanh niên tích cực tại các chi đoàn.

Nhân dịp lễ kỷ niệm 72 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm ngày hội quốc phòng toàn dân, được sự cho phép của Ban chi ủy trường THPT Nguyễn Trãi, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức lớp tìm hiểu về đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các thanh niên tích cực tại các chi đoàn.

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS HCM trường THPT Nguyễn Trãi đã chuẩn y kết nạp đoàn cho các thanh niên tích cực có đơn xin được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn.

Ngày 17 tháng 12 năm 2016, BCH đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức kết nạp đoàn cho các thanh niên tích cực.

Chúc các đồng chí đoàn viên thanh niên luôn tích cực phấn đấu để xứng đáng là đoàn viên – lực lượng tiền phong của Đảng cộng sản Việt Nam, chúc các đồng chí chưa là đoàn viên luôn phấn đấu hết mình.

Lễ trao quyết định kết nạp đoàn cho các thanh niên tích cực tại các chi đoàn

Lễ trao quyết định kết nạp đoàn cho các thanh niên tích cực tại các chi đoàn


Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết