Saturday, 25/05/2019 - 06:59|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Trong tháng 3, Đoàn thanh niên nhà trường đã có nhiều những hoạt động ý nghĩa thực tiễn nhằm hướng tới kỷ niệm 85 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh như: Tổ chức thi Rung chuông vàng cho các đồng chí đoàn viên, thanh niên của 42 chi đoàn, mời chuyên gia tưĐọc thêm

Trong tháng 3, Đoàn thanh niên nhà trường đã có nhiều những hoạt động ý nghĩa thực tiễn nhằm hướng tới kỷ niệm 85 năm thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh như: Tổ chức thi Rung chuông vàng cho các đồng chí đoàn viên, thanh niên của 42 chi đoàn, mời chuyên gia tư vấn Ngô Minh Tuấn về tư vấn hướng nghiệp cho các bạn học sinh trước khi đăng ký dự thi tốt nghiệp và xét tuyển vào các trường đại học, kết nạp cho hơn 100 thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tổ chức cho các học sinh có thành tích xuất sắc và cán bộ ưu tú tham quan, học tập. Những hoạt động đó mang ý nghĩa giáo dục truyền thống, giáo dục lòng yêu nước cho các đoàn viên, thanh niên.

Đặc biệt, Đoàn thanh niên đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Tại lễ mít tinh, cô Dương Thị Lanh – Bí thư đoàn trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên trong 85 năm qua, bên cạnh đó là những thành tích nổi bật của Đoàn trường.

Tiếp đó là lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân, tổ chức đã đạt thành tích xuất sắc trong chặng thi đua thứ 3 (từ đầu học kỳ 2 đến 21/3/2106). Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày thanh lập đoàn do các cho đoàn biểu diễn.

Sau lễ mít tinh, Đoàn trường đã tổ chức thi đấu thể thao giữa các chi đoàn nhằm nâng cao sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên và giữa các chi đoàn.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Thầy Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Bác Bùi Ngọc Toàn – trưởng ban đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

Cô Dương Thị Lanh – Bí thư đoàn trường trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thanh tích cao trong chặng thi đua thứ 3

Tiết mục văn nghệ biểu diễn tại lế mít tinh

 


Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết