Saturday, 16/01/2021 - 03:01|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình ngoại khóa “Giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên”

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2014, được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Ban nữ công nhà trường tổ chức chương trình ngoại khóa “Giáo dục sức khỏa sinh sản vị thành niên” cho các em học sinh trong nhà trường. Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa banĐọc thêm

Sáng ngày 13 tháng 10 năm 2014, được sự cho phép của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Ban nữ công nhà trường tổ chức chương trình ngoại khóa “Giáo dục sức khỏa sinh sản vị thành niên” cho các em học sinh trong nhà trường. Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa ban tổ chức đã mời chuyên viên tư vấn về sức khỏe sinh sản vị thành niên về nói chuyện và trao đổi với các em.

Tại buổi sinh hoạt ngoại khóa các em đã được chuyên viên giới thiệu về kỹ năng tự chăm sóc cơ thể mình và cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích giúp các em có thể hiểu về cơ thể mình, từ đó có cách nhìn đúng đắn về giới tính và giữ gìn sức khỏe của mình.

Thông qua hoạt động ngoại khóa, các em học sinh đã có nhiều kiến thức sâu sắc về sức khỏe sinh sản vị thành niên. Đó cũng là hành trang giúp các em tự tin trong cuộc sống.

Một số hình ảnh:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết