Saturday, 16/01/2021 - 04:10|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoại khóa: Đường tới thành công

Trường THPT Nguyễn Trãi đã có bề dày truyền thống 50 năm dạy và học, đường lối giáo dục toàn diện cho học sinh về đức, trí, thể, mỹ. Nhà trường quan tâm và phát triển cho học sinh ở các mặt khác nhau. Một trong số đó là giáo dục kỹ năng sống choĐọc thêm
Trường THPT Nguyễn Trãi đã có bề dày truyền thống 50 năm dạy và học, đường lối giáo dục toàn diện cho học sinh về đức, trí, thể, mỹ. Nhà trường quan tâm và phát triển cho học sinh ở các mặt khác nhau. Một trong số đó là giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Được sự đồng ý của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
Ngày 06 tháng 10 năm 2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi đã mời diễn giả Ngô Minh Tuấn – Chuyên gia về giáo dục kỹ năng mềm, một doanh nhân trẻ thành đạt về trao đổ với các em học sinh trong nhà trường về  chủ đề: “ĐƯỜNG TỚI THÀNH CÔNG”.
Tại diễn đàn, các em học sinh đã được nghe diễn giả trao đổi về kinh nghiệm thành công, con đường để đi tới thành công thì cần có những yếu tố gì. Ngoài ra, diễn giả còn trao đổi với các em học sinh về phương pháp để chọn cho mình một nghề phù hợp với bản thân. Cũng tại đây các em được trao đổi trực tiếp với diễn giả, các thắc mắc của các em đều được diễn giả giải đáp.
Buổi ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp
Một số hình ảnh diễn ra tại buổi sinh hoạt ngoại khóa
Toàn cảnh buổi sinh hoạt ngoại khóa
Thầy Phạm Xuân Lan cùng với diễn giả giao lưu với các em học sinh
 
Các em học sinh giao lưu với diễn giả
Thầy Phạm Xuân Lan – Tặng hoa cảm ơn diễn giả.
 

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết