Monday, 22/10/2018 - 21:14|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM

Lễ mít tinh kỷ niệm ngày 8-3 năm 2016 và chương trình thi Rung chuông vàng

Ngày 7 tháng 3 năm 2016, trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng tổ chức LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ THI RUNG CHUÔNG VÀNG. Về dự lễ kỷ niệm có bác Phạm Ngọc Toàn đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo, giáo viênĐọc thêm

Về dự lễ kỷ niệm có bác Phạm Ngọc Toàn đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo, giáo viên và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ, cô Nguyễn Thị Bích Hằng – phó chủ tịch công đoàn, trưởng ban nữ công nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và các cô giáo, các cô các bác là CBCNV và các nữ học sinh trong nhà trường.

Tiếp đó là chương trình thi RUNG CHUÔNG VÀNG, với các thí sinh là các bạn học sinh xuất sắc đại diện cho 42 lớp trong toàn trường.

Tại cuộc thi các em học sinh đã chứng tỏ các kiến thức sâu, rộng của mình trong đó có 1 nữ thí sinh đã vượt qua được 19/20 câu hỏi của chương trình nhưng đáng tiếc, em lại dừng lại ở câu số 20. Tuy không rung được chuông vàng nhưng điều đó cũng cho thấy các bạn học sinh nữ cũng có sự hiểu biết cao về các kiến thức xã hội.

Chương trình diễn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho thầy và trò nhà trường

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi lễ:

Thầy Bùi Ngọc Lương – Chủ tịch công đoàn, tặng hoa chúc mừng

Thầy Phạm Xuân Lan – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Bác Phạm Ngọc Toàn – Chủ tịch hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Các thí sinh tham gia chương trình thi Rung Chuông vàng

Thí sinh dự cuộc thi Rung Chuông Vàng

Bạn Thu Uyên – 12A1 trả lời câu hỏi thứ 19

Thầy Phạm Xuân Lan – Tặng hoa chúc mừng thí sinh đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi

Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn