Saturday, 25/05/2019 - 06:56|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tham quan học tập tại Cao Bằng – Lạng Sơn

Trường THPT Nguyễn Trãi – Thái Bình luôn đặt chất lương giáo dục lên hàng đầu, trong đó việc nâng cao chất lượng dạy và học là cốt lõi. Trường THPT Nguyễn Trãi luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh Thái Bình và luôn được các tổ chức chính quyền địa phương,Đọc thêm

Trường THPT Nguyễn Trãi – Thái Bình luôn đặt chất lương giáo dục lên hàng đầu, trong đó việc nâng cao chất lượng dạy và học là cốt lõi. Trường THPT Nguyễn Trãi luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục tỉnh Thái Bình và luôn được các tổ chức chính quyền địa phương, nhân dân tin tưởng.

Chính vì thế nhà trường luôn có những chủ trương phù hợp với quy mô phát triển của nhà trường nhằm nâng cao chấy lượng giảng dạy. Năm học 2015 – 2016, nhà trường tổ chức cho các thầy cô là lãnh đạo, các thầy cô bồi dưỡng đội tuyển văn hóa, đội tuyển thể thao tham quan học tập tại Cao Bằng, Lạng Sơn. Với mục đích, qua chuyến đi các thầy cô có điệu kiện thực tế về những di tích lịch sử cấp quốc gia, quốc tế và áp dụng thực tiễn vào bài giảng góp phần nâng cao chất lượng dạy và học.

Ngày 19 tháng 3 năm 2016, đoàn công tác đã đến thăm quan Thác Bản Giốc, hang Pác Bó – là khu du lịch quốc tế và đố cũng là nơi ghi lại nhiều dấu ấn lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, là nơi Bác Hồ đã làm việc trong những năm kháng chiến chống Pháp, cũng là nơi dân tộc Việt Nam bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ trước sự xâm phạm chủ quyền của Trung Quốc.

Qua chuyến tham quan học tập, đoàn công tác đã có những trải nghiệm thực tế. Những trải nghiệm đó thực sự hữu ích cho các thầy cô trong việc tự học, đổi mới phương pháp giảng dạy.

Một số hình ảnh về chuyến công tác:

Các thầy cô trong đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại thác Bản Giốc


Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết