Wednesday, 20/01/2021 - 13:50|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 năm học 2013 – 2014

Tư vấn hương nghiệp, chọn ngành, chọn trường là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua và sự hiệu quả của chủ trương này của nhà trường đó là kết quả thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hàng năm tăng lên đáng kể. Năm học 2012 –Đọc thêm
Tư vấn hương nghiệp, chọn ngành, chọn trường là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua và sự hiệu quả của chủ trương này của nhà trường đó là kết quả thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hàng năm tăng lên đáng kể. Năm học 2012 – 2013,tổng số học sinh đỗ đại học và các trường cao đẳng lên tới 85% trong đó có tới 65% đến 69% là nguyên vọng 1.
Năm nay, được sự đồng ý của Chi bộ đảng, ban giám hiệu nhà trường, đoàn trường đã mời tiến sĩ Nguyễn Lê Minh – Chuyên viên thuộc cục lao động việc làm Việt Nam và là thành viên của tổ chức lao động và việc làm của liên hợp quốc.
Sau hơn 2 giờ làm việc với các em học sinh một cách nhiệt tình, TS. Minh đã định hướng cho các em học sinh được cách chọn, phương hướng để các em chọn cho mình được một ngành sao cho phù hợp nhất với bản thân (“5 vừa”).
Buổi tư vấn hướng nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp và thực sự bổ ích cho các em trước các kỳ thi quan trong.
Hình ảnh diễn ra tại buổi tư vấn :
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết