Saturday, 17/04/2021 - 18:18|

Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng 26/3/2021, trường THPT Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đến dự buổi lễ kỷ niệm có các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục Nhà trường, các bác đại diện Hội Cha mẹ học sinh và gần 2000 đoàn viên thanh niên trong trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng với các tiết mục vô cùng đặc sắc đến từ các chi đoàn 11A3,11A8, 12A11, 12A4, 12A10 và Câu lạc bộ văn nghệ. Sau khi Ban Tổ chức tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, cô Đào thị Tố Hoa - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởn g Nhà trường; cô Trịnh Thị Thu Hằng Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, bác Phạm Văn Hà - Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường đã lên tặng hoa chúc mừng Tuổi trẻ nhà trường.

Trong buổi lễ, cô Vũ Thị Ngoan - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM; thầy Phạm Đông Dương - Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt BCH Đoàn trường đánh giá công tác Đoàn thanh niên của Nhà trường trong thời gian qua và tổng kết, trao giải thưởng thi đua chặng 2, trao giải thể thao và bóng đá chào mừng 90 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Đây là dịp để đoàn viên thanh niên trong toàn trường ôn lại truyền thống tốt đẹp của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm qua và tiếp tục phát huy sức trẻ , nỗ lực không ngừng trong học tập , lao động sáng tạo góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc!

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link