Saturday, 05/12/2020 - 06:19|

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 55 năm ngày thành lập trường THPT Nguyễn Trãi

Sáng 19/11/2020, tại trường THPT Nguyễn Trãi đã long trọng diễn ra lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 55 năm ngày thành lập trường THPT Nguyễn Trãi (trước kia là trường PTTH Nam Thư Trì).

Cô Đào Tố Hoa, hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại kỉ niệm 55 năm ngày thành lập trường.

Các đồng chí lãnh đạo huyện, Sở GD ĐT Thái Bình và các thầy cô nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng về dự.

Ông Đoàn Hồng Kỳ, phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vũ Thư, đã phát biểu và trao tặng bằng khen cho thầy trò nhà trường.

Lãnh đạo Sở GD - ĐT Thái Bình tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện hội cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường.

Học sinh đại diện cho 1900 học sinh toàn trường phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11

Các tiết mục văn nghệ trong lễ kỉ niệm.

Ban giám hiệu chụp ảnh cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì.

Thầy Nguyễn Văn Hiển, nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến.

Nhà văn Minh Chuyên, cựu học sinh khóa 1 ôn lại kỉ niệm cùng nhà trường.

Nguồn:thptnguyentrai.edu.vn Copy link