Tuesday, 18/02/2020 - 01:26|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi gói báng chưng”Tết yêu thương”

Trong không khí rộn ràng đón xuân trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Hội thi gói báng chưng”Tết yêu thương” Khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày, khi những cánh én từ phương bắc quay về chúng ta lại được đắm chìm trong mùa xuân với bao khát khao và mơ ước. MùaĐọc thêm

Trong không khí rộn ràng đón xuân trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức

Hội thi gói báng chưng”Tết yêu thương”

Khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày, khi những cánh én từ phương bắc quay về chúng ta lại được đắm chìm trong mùa xuân với bao khát khao và mơ ước. Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh. Mùa xuân đem đến cho cuộc sống 1 sức sống mới.

Trong không khí cả nước đang đó chào 1 mùa xuân mới, hôm nay Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi tổ chức Hội thi Gói bánh chưng “Tết yêu thương năm 2018”.

Đây là hoạt động nhằm giáo dục ý thức bảo tồn, giữ gìn nét đẹp văn hóa trong ngày tết cổ truyền của dân tộc; tạo cơ hội cho học sinh được trải nghiệm công việc gói bánh, được giao lưu, rèn luyện kĩ năng làm việc tập thể; cộng đồng trách nhiệm. Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường.

Về dự chương trình Tết yêu thương có đ/c Nguyễn Minh Hồng -UVBCHTW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình, các đ/c trong BTV, lãnh đạo ban tuyên giáo, ban thanh thiếu nhi trường học tỉnh đoàn Thái Bình, đ/c Nguyễn Thị Bình – Phó bí thư huyện đoàn Vũ Thư.

Về phía nhà trường có thầy Phạm Xuân Lan – Bí thư CB, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy, cô giáo trong Hội đồng sư phạm và đại điện 42 chi đoàn tham gia hội thi.

Dưới đây là một số hình ảnh.

 

 


Nguồn: thptnguyentrai.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết